Order Hàng Quảng Châu như thế nào?

Hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc đã nhiều năm với bề dày kinh nghiệm lâu năm,đội ngũ nhân viên kì cực,am hiểu ngành nghề,ngôn ngữ,địa lý cũng như tìm kiếm nguồn hàng,Đặt hàng Quảng Châu luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng muốn order hàng trên taobao,aliexpress,tmall,1688…

Chúng tôi- Đặt hàng Quảng Châu tự hào là cầu nối chiến lược giúp bạn tiếp cận nguồn hàng giá rẻ,vươn tới kinh doanh dễ thành công nhất.

 

Vậy Order hàng Quảng Châu là gì?

Order hàng Quảng Châu hay chính là mua hàng Quảng Châu tại các website hàng taobao, alibaba, aliexpress… và là hình thức mua hàng này chính là thông qua các trang web thương mại điện tử như taobao.com, 1688.com, aliexpress … Với lợi thế  nổi trội là kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng, không tốn kém chi phí đi lại, hàng hóa phong phú đa dạng và vô cùng rẻ… order hàng Quảng Châu giá rẻ đang trở thành xu thế tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.Hàng Quảng Châu đã len lỏi tới từng ngóc ngách của mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam.

Order hàng Quảng Châu uy tín nhất
Order hàng Quảng Châu uy tín nhất

Lợi ích khi đặt hàng Quảng Châu

Với ưu thế vượt trội của mình về giá cả,đa dạng mặt hàng cùng với sự tiện lợi cũng như tiết kiệm khi chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu để order hàng bạn sẽ được tận hưởng những ưu việt của dịch vụ này.

Giá Nhập Rẻ :

Không cần thông qua các đại lý các nhà sản xuất đã trực tiếp đăng hàng của mình lên các website thương mại điện tử để tiếp cận tới khách hàng,chính vì thế mà người mua hàng có thể mua được nguồn hàng rẻ nhất với giá gốc như mua hàng tại các xưởng sản xuất.

Hàng hóa phong phú :

Có thể nói đây là một đặc điểm mà hàng Trung Quốc vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu khi các nhà buôn lựa chọn đánh hàng.Với cách order hàng bạn có thể tiếp cận được với hàng chục nghìn nhà xản xuất hay các đại lý bán buôn,bán lẻ hàng trên khắp đất nước Trung Hoa,chính vì thế mà bạn có thể so sánh và lựa chọn hàng hóa một cách dễ dàng.Sẽ thoải mái trong vấn đề so sánh xem đơn vị nào cung cấp sản phẩm rẻ hơn,chất lượng hơn…

Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở :

Đi lại,ăn ở tại nơi đất khách quê người có lẽ là một trở ngại khá khó khăn của các thương lái hay mọi cá nhân thường đau đầu nhất bởi vì bất đồng ngôn ngữ,và không quen đường đi lối lại.

Hạn Chế khi đặt hàng Quảng Châu

Hàng hóa quá phong phú : Vừa là lợi thế và vừa là hạn chế do quá nhiều sự lựa chọn, không được xem trực tiếp sản phẩm khiến bạn gặp khó khăn trong việc quyết định mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải thất vọng khi hàng về không được như ý muốn.

Thời gian vận chuyển : Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

Một vài lời khuyên

Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi mua nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.

Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. Blue Việt sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển : con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng.

Dathangquangchau.com