Hướng dẫn đánh hàng Quảng Châu

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách thức đi đánh hàng như thế nào và tại sao nên làm như vậy:
👇 👇 👇 👇
➡ Bạn muốn biết hàng “NGHÌN SHOP” tại Việt Nam đang nhập hàng trực tiếp ở đâu?
➡ Bạn đang có ý tưởng KINH DOANH, và đang tìm nguồn hàng GIÁ GỐC có mẫu mã phong phú đa dạng theo kịp xu hướng thời trang mới nhất của thị trường?
➡ Mua hàng qua trung gian tại Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông có quá ít mẫu để bạn chọn, bạn có guu thẩm mĩ tốt, bạn cần hàng chục nghìn gian hàng mẫu cho bạn lựa chọn.
📖 Bạn có biết “Quảng Châu” là công xưởng cung cấp hàng của cả thế giới với đủ các loại hàng?

lay-hang-quang-chau-mua-sam

Thứ nhất, cần tìm ra những trang website mua hàng uy tín thông qua người thân, bạn bè, hoặc bạn có thể kiểm tra phần comment từ phía khách hàng trên mỗi sản phẩm, đó là thước đo chính xác nhất để nhận biết mức độ thực tế của sản phẩm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng các phần mềm dịch trực tuyến để đoán nghĩa sơ bộ các ý kiến.

Ngoài ra, với mỗi một đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra khoản tiền ship hàng là khác nhau. Công thức chung mà họ tính trên mỗi đơn hàng của bạn sẽ là:

Giá sản phầm = Giá web * Tỷ giá + Thuế (nếu có) + Tiền ship

Tiền ship = Tiền công vận chuyển + Phí trọng lượng của sản phẩm (nếu có)

Tuy nhiên, có nhiều trang website sẽ miễn phí hoặc giảm giá cước vận chuyển nếu đặt từ hai đơn hàng trở lên. Thậm chí, nếu mua hàng với số lượng nhiều, khách hàng còn được giảm giá thêm cho sản phẩm. Những thông tin này thường được các chủ shop gốc lưu ý bằng tiếng bản địa trên các góc nhỏ trên giao diện trang website. Ngoài ra, bạn có thể thuê các bên trung gian đặt hàng hộ, họ là những người có kinh nghiệm sẽ biết chỗ nào đặt hàng là tốt nhất cho bạn.

Đặt hàng Quảng Châu  sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn tin tưởng giao phó trọng trách lấy hàng và chuyển đến tận tay cho bạn.Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là chọn hàng mà bạn muốn mua.Sau đó viết đơn hàng rồi mail về cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn và tiến hành đi lấy hàng một cách nhanh chóng nhất,đồng thời với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc,am hiểu tiếng địa phương cùng hiểu biết về  chất lượng cũng như những nguồn hàng rẻ sẽ mua hàng cho bạn với giá thành cạnh tranh nhất.

Dathangquangchau.com