Các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội khoảng từ 2-3 ngày.

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh khoảng từ 4-5 ngày

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về các tỉnh thành miền Bắc và Bắc Trung Bộ khoảng từ 3-4 ngày

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về các tỉnh Nam Trung Bộ khoảng từ 5-6 ngày.

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về các nước trong khu vực như Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan khoảng một tuần.

Muốn vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam suôn sẻ thì quý khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về khách hàng cũng như các mặt hàng đã order từ chúng tôi. Dathangquangchau.com luôn luôn là dịch vụ đi đầu trong việc vận chuyển và cung cấp các mặt hàng thiết yếu buôn bán cho quý khách hàng hiện đại buôn bán. Hãy gọi cho chúng tôi, đừng chần chừ để tiền vào túi mình ngày một nhiều hơn nữa.

van-chuyen-hang-trung-quoc

Đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.