Có nên mua điện thoại xác tay Trung Quốc không?

Có nên mua điện thoại xác tay Trung Quốc không?

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ,trong khoảng thời gian gần đây những chiếc smartphone của Trung Quốc được mua xách tay về Việt Nam như những chiếc điện thoại Xioami.hay những chiếc LeTV,Coolpad đang được người dùng Việt Nam để ý nhiều hơn.

Điện thoại Trung Quốc đang ngày một lên ngôi đây là sự dự đoán của các nhà công nghệ về điện thoại trong tương lai.

Và rất nhiều di động xách tay Trung Quốc có mặt ở Việt Nam đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại các cửa hàng di động xách tay.hay ở các diễn đàn rao vặt những chiếc smartphone mang mác made in China với giá thành rẻ hơn các điện thoại HTC hay Samsung…,đặc biệt được các chủ cửa hàng review rất nhiệt tình.

Dưới đây Đặt hàng Quảng Châu xin giới thiệu tới các bạn những hãng điện thoại được sản xuất tại Trung Quốc đang hưa hẹn sự bùng nổ trong tương lai.

1.Đầu tiên phải kể đến ông lớn Xiaomi

Xiao mi pro

Xiaomi từng được xem là biểu tượng của tinh thần Sartup của giới trẻ Trung Hoa và được mệnh danh là Apple của đất nước có dân số đông nhất thế giới này.

Được định giá 45 tỷ USD Xiaomi là niềm tự hòa của nên công nghệ điện thoại nước nhà.

Tuy nhiên trong năm nay hứa hẹn là năm khá khó khăn của công ty này khi chịu sự cạnh tranh không chỉ của Apple,Samsung mà còn có cả những hãng công nghệ trong nước như Lenovo,Huawei.Điều này khiến cho các đơn hàng của Xiaomi bị giảm đi đáng kể.Tuy nhiên với bản lĩnh cùng sự nỗ lực phát triển không ngừng,Xiaomi đang từng bước quay trở lại và khẳng định tên tuổi của mình.

2.Điện thoại LeTV

Điện thoại LeTV
Điện thoại LeTV

Là chiếc màn hình 2K rẻ nhất ở Việt Nam với giá chỉ khoảng 7 triệu đồng.LeTV đã từng gây sốt trong công động sử dụng điện thoại thông minh.Với cấu hình máy khủng như Sony Xperia,HTC one M9. Đây là sản phẩm nằm trong loạt máy được hãng điện thoại Trung Quốc mới nổi ra mắt hồi tháng 4 vừa rồi. Điểm gây chú ý của sản phẩm vẫn là cấu hình mạnh, thông số kỹ thuật cao cấp trong khi giá bán rẻ hơn nhiều, chỉ ở mức tầm trung.

Điện thoại Trung Quốc đang ngày càng phát triển,có thể khiến cho các ông lớn trong nghành công nghệ điện thoại là Samsung,Apple phải dè chừng.Hứa hẹn trong tương lai không xa người dùng điện thoại sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và có cơ hội sử dụng những chiếc điện thoại thông minh hơn,có nhiều ưu điểm cùng với giá thành cạnh tranh hơn.Sẽ không còn cảnh chờ đợi mà đua tranh để mua điện thoại nữa.

Dathangquangchau.com