Tuyệt chiêu đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Nhu cầu đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ngày càng lớn và trở nên phổ biến với các nhà kinh doanh tại Việt Nam. Những cách đặt hàng dưới đây sẽ giúp bạn mua được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt nhất từ Trung Quốc

Đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ online

Đây là cách thức đặt hàng Trung Quốc giá rẻ đơn giản được nhiều khách buôn sử dụng nhất, để bạn có thể mua hàng Trung Quốc chất lượng bạn cần tìm đến những website bán hàng online uy tín hàng đầu tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall… Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính ở nhà nhấp chuột, bạn có thể thỏa sức chọn nhiều mặt hàng với mẫu mã phong phú, đẹp mắt cùng với mức giá đã được niêm yết tối đa mà không phải sang tận nơi.

Để đặt mua hàng hóa chất lượng tốt bạn cần dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ các shop bán hàng hóa mà bạn đang tìm mua. Bạn có thể dựa vào nhận xét và mức độ bình chọn của các shop đẻ xem hàng hóa ở shop nào chất lượng tốt nhất để mua.

đặt mua hàng Trung Quốc
Mua hàng trên taobao shop

Săn khuyến mãi

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh ngày càng gay gắt, các shop buộc phải đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Các cửa hàng tại Trung Quốc cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách buôn.Trong mùa sale, nhiều shop ưu đãi giảm đến 50% giá trị mỗi đơn hàng, mua một tặng một. miễn phí vận chuyển. Đây là cơ hội tốt để bạn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Dù vậy, bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ thông tin về chương trình cũng như chất lượng sản phẩm được bán tại các cửa hàng tại Trung Quốc.

Mua cửa hàng quen

Thông thường, dân kinh doanh hàng Trung Quốc thường “chọn mặt gửi vàng” ở những cửa hàng quen bởi độ uy tín về chất lượng hàng hóa đã được đảm bảo. Hơn nữa, các chủ cửa hàng thường có mức giá ưu đãi, chiết khấu cao cho khách đặt mua hàng trung quốc nhiều lần với số lượng lớn. Nếu muốn kinh doanh lâu dài, bạn nên xây dựng cho mình nhiều mối quan hệ trong việc lấy nguồn hàng buôn từ Trung Quốc. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có nhiều năm kinh doanh buôn bán trên thị trường.

Chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong những khâu quan trọng khi đặt mua hàng Trung Quốc. Bởi vậy, nếu không có đủ điều kiện để sang tận nơi lấy hàng về, hoặc bạn mua hàng trên website Trung Quốc và cần có đơn vị vận chuyển hàng về. Bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo nguồn hàng chất lượng, đúng với hàng thật, tránh mất hàng hay đổ vỡ. Bạn chỉ cần ngồi nhà đặt hàng Trung Quốc giá rẻ và chờ đợi hàng hóa được giao đến tận nhà. Dathangquangchau sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn qua hải quan dễ dàng, sau 3 – 5 ngày bạn có thể nhận được hàng.