Dịch vụ vận chuyển hàng Paipai về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Paipai là trang web mua sắm khá qune thuộc của người tiêu dùng Việt Nam. Để người tiêu dùng tiếp cận gần hơn các sản phẩm của trang web này, Đặt hàng Quảng Châu cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Paipai về Việt Nam giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Paipai về Việt Nam giá rẻ, uy tín của dathangquangchau

Cũng như các trang web thương mại điện tử taobao, Tmall thì Paipai không hề giới hạn người mua. Chỉ với một thiết bị kết nối internet là bạn có thể thỏa sức mua sắm hàng hóa trên Paipai. Paipai đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên do điều kiện không cho phép nên nhiều khách hàng băn khoăn không biết làm thế nào để vận chuyển hàng trên Paipai về nhà mình. Hiểu được điều này dathangquangchau đã cho ra đời Ddịch vụ vận chuyển hàng Paipai về Việt Nam giá rẻ, uy tín chất lượng nhất hiện nay.

paipai-shop

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ của dathangquangchau

  1. Dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển

Nếu bạn có thể tự mua hàng trên Paipai  và muốn dathangquangchau vận chuyển hàng về Việt Nam giúp thì hãy liên hệ với các kho hàng của chúng tôi được đặt tại Trung Quốc. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng của bạn và vận chuyển hàng, thông quan mang về Việt Nam. Bạn có thể lấy hàng tại sân bay, tại kho hàng của dathangquangchau hoặc có thể nhận tại nhà.

2 Dành cho khách hàng sử dụng cả dịch vụ đặt mua hộ và vận chuyển

Tiềng trung là một rào cản, khách hàng lại không có thẻ thanh toán quốc tế và không có kinh nghiệm mua hàng. Cách tốt nhất sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển của dathangquangchau.

Bước 1: Khách hàng thông báo về sản phẩm cần mua hoặc gửi link sản phẩm cho dathangquangchau.

Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa và thông báo lại cho khách hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ báo giá về sản phẩm, nếu đồng ý giao dịch thì khách hàng cần phải thanh toán từ 70-100%  giá trị đơn hàng.

Bước 4: Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng ở kho hoặc nhận tại nhà và thanh toán nốt chi phí còn lại.

 Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng này nhé.