Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Nếu bạn sang Trung Quốc đánh hàng chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được thành phố Quảng Châu. Thành phố xinh đẹp, sầm uát nhôn nhịp, là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc. Đây là công xưởng cung cấp khối lượng hàng hóa sỉ và lẻ khổng lồ với giá vô cùng rẻ cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu nhập hàng Quảng Châu, dathangquangchau cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ. Đảm bảo bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Không phóng đại khi mạnh dạn đặt cho thành phố Quảng Châu với mệnh danh là kho hàng hóa toàn cầu của nhân loại. Nếu trực tiếp đi dạo ở những khu phố tại đây chắc chắn bạn sẽ chỉ gặp thấy những cửa hàng buôn bán hàng hóa sầm uất, tấp nập, đi đâu cũng thấy hàng hóa được bày bán rất nhiều. Thậm chí những mặt hàng được bà bán theo dãy hàng kéo dài tới hàng cây số, cùng với đó là những siêu thị, trung tâm mua sắm quy mô “cực khủng”. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang, hàng điện tử, hàng phụ kiện, giày dép, đồ nội thất và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng hàng hóa chủ yếu cho thị trường Việt Nam.

Một chợ linh kiện điện tử tại Quảng Châu
Một chợ linh kiện điện tử tại Quảng Châu

Khi đến với Quảng Châu, khách hàng được thỏa sức ngắm nhìn, lựa chọn từng mặt hàng, mẫu mã và chất lượng, theo ý muốn. Nếu bạn mua hàng ở đây đồng nghĩa với bạn đang mua hàng tại chợ đầu mói, hoặc nguồn hàng tại xưởng có mức giá cực kỳ rẻ mà chất lượng tốt. So với những nguồn hàng được nhập từ Hàn Quốc, thái Lan, hay Nhật bản… thì hàng Quảng Châu có giá rẻ hơn gấp nhiều lần, giúp cho giá nhập hàng ban đầu của bạn rẻ hơn rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra số tiền ít nhưng có thể mua được lô hàng lớn. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho công việc kinh doanh của bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận.

Dathangquangchau chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay, khó khăn đối với những người muốn nhập hàng Châu là làm sao có thể vận chuyển hàng về Việt Nam đảm bảo hàng hóa được an toàn, chất lượng với thời gian ngắn nhất và chi phí rẻ nhất. Đây là bài toán khó đi tìm đơn vị vận chuyển uy tín nếu không có mối quan hệ thân thiết với các đơn vị vận chuyển, bạn rất dễ gặp phải những đơn vị với dịch vụ kém chất lượng, chi phí đắt đỏ và chứa đựng nhiều rủi ro cho hàng hóa của bạn. Để giúp khách hàng không phải băn khoan lo lắng về vấn đề này, dathagquangchau đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hóa từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bạn là các shop, cửa hàng, đại lý kinh doanh muốn nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam? Bạn muốn việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam của dathangquangchau, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn ở trên.

van-chuyen-hang-trung-quoc

Hiện nay dathangquangchau là đơn vị hàng đầu chuyên nhận vận chuyển hàng Quảng Châu trên toàn quốc, với bất kỳ loại hàng hóa nào (trừ các mặt hàng cấm, vi phạm pháp luật của Trung Quốc và Việt Nam), không đặt ra bất kỳ yêu cầu nào về số lượng, kích thước của đơn hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website dathnagquangchau.com hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn hình thức vận chuyển và gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi báo giá dịch vụ cho bạn, nếu khách đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc trước số tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ trực tiếp đi nhập hàng và chuyển về kho tại Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói hàng hóa. Sau đó tiến hành thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Khách nhận đến nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà theo yêu cầu của quý khách. Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại

Hãy nhanh tay liên hệ với dathangquangchau để sở hữu những lo hàng chất lượng tốt nhất. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.