Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam ngày càng tăng cao

Để cung ứng cho tiêu thu hàng Trung Quốc của người tiêu dùng, các lái thương cần vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam rất lớn. Ước tính mỗi ngày có tới hàng nghìn tấn hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc đi qua cửa khẩu và đưa vào Việt Nam buôn bán

Là thị trường tiềm năng cung cấp nguồn hàng chủ yếu cho thị trường Việt Nam. Do nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày tăng cao, nhu cầu cần nhập hàng hóa là thực sự rất cần thiết, các công ty vận chuyển cũng nhanh chóng ra đời và phát triển mạnh mẽ, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam an toàn, chất lượng và hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ, các lái thương tìm tới các công ty này để nhờ vận chuyển hàng với hy vọng hàng hóa về tới Việt Nam nhanh chóng, an toàn và chất lượng..

Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, xét mặt bằng chung thì chi phí vận chuyển do các công ty vận tải đưa ra có mức giá khá dễ chịu và và ngày càng cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng. Từ những mặt hàng thông dụng hàng ngày, giá rẻ, chi phí rơi vào khoảng 20-30.000 cho mỗi cân hàng đến các mặt hàng công nghiệp, điện từ chí phí hàng trăm triệu đồng mỗi lô hàng. Số lượng càng tăng, chi phí vận chuyển càng thấp. Thực tế cho thấy, chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc khách buôn tự thuê xe và vận chuyển. Ngoài ra bạn không còn lo lắng về giấy tờ rắc rối và các thủ tục hải quan, vì các công ty vận tải sẽ đảm nhiệm toàn bộ công việc này.

chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam theo nhiều cách khác nhau

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín, chất lượng để các bạn lựa chọn. Trong đó dathangquangchau.com là công ty hàng đầu trong linh vực vận chuyển hàng hóa, với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường và được các khách buôn, nhà kinh doanh tin tưởng lựa chọn. Hiện công ty vận chuyển này có văn phòng, trụ sở tại cả ba tỉnh thành trên cả nước để phục vụ tối nha nhu cầu của khách hàng muốn mua sắm hoặc nhập hàng số lượng lớn.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.