Cách thức mua buôn quần áo quảng châu tại Hà Nội

Nhắc đến Quảng Châu là nhắc đến thiên đường mua sắm, nơi tập trung nhiều mặt hàng trong đó phổ biến nhất là hàng Quần áo. Không như những mặt hàng Trung Quốc khác bị người Việt kì thị, trái lại hàng Quảng Châu lại chiếm được cảm tình lớn của người tiêu dùng Việt. Người Việt khi nghe đến ba từ hàng Quảng Châu thì lại rất yên tâm và thoải mái mua bán, sử dụng chứ không hề miệt thị. Thậm chí hàng hóa Quảng Châu còn được tin dùng và ưa chuộng nữa.

Chợ Ninh Hiệp là một trong những mối mua buôn quần áo quảng châu tại hà nội
Chợ Ninh Hiệp là một trong những mối mua buôn quần áo quảng châu tại hà nội

 

Vậy làm sao để Mua buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội để về kinh doanh có lẽ là câu hỏi mà những ai có ý tưởng kinh doanh hàng quần áo ở khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

MUA BUÔN QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

Hà Nội không chỉ đơn thuần là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước mà nơi đây còn là trung tâm kinh tế của toàn khu vực miền bắc và bắc trung bộ. Thủ đô cũng là nơi diễn ra các hoạt động giao thương chủ yếu với các nền kinh tế khác nhau trên thế giới và Trung Quốc là một điển hình. Hàng năm tại thủ đô nhập về một số lượng lớn hàng từ các thành phố khác nhau của Trung Quốc, trong đó hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng được người dân thành phố nói riêng và khu vực Bắc Bộ,  Bắc Trung Bộ nói chung ưa thích. Cũng chính vì thế mà tại đây có nhiều chợ, nhiều shop là các đầu mối mua buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Các chợ đầu mối mua bán hàng quần áo Quảng Châu chủ yếu ở thủ đô là chợ Nành Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân.

Chợ Ninh Hiệp:

Hay còn được gọi là chợ Nành Ninh Hiệp, nằm ở địa phận huyện Gia Lâm, cách trung tâm thành phố Hà Nội 25 Km. Đây được xem là khu chợ đầu mối lớn nhất khu vực phía bắc chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang có xuất xứ Trung Quốc. Và dĩ nhiên hàng Quảng Châu cũng nằm trong số đó. Tại chợ Ninh Hiệp nếu mua buôn bạn sẽ được mua hàng với giá rất rẻ, chính vì thế nên khi đến chợ này bạn nên mua buôn, còn nếu mua lẻ thì giá cả không hề rẻ một chút nào mà bạn còn bị người bán hàng xỉ vả nếu như kì kèo.

Chợ Đồng Xuân:

Chợ Đồng Xuân nằm ở khu phố cổ nổi tiếng của thủ đô với 36 phố phường. Nơi đây được mệnh danh là là khu buôn bán lớn nhất miền bắc, hàng hóa tại đây sẽ được mua buôn và vận chuyển về khắp cả nước. Hàng hóa tại chợ Đồng Xuân ngoài quần áo còn có hàng bánh kẹo và nhiều loại mặt hàng khác nữa.

Giá cả hàng hóa tại chợ Đồng Xuân khá rẻ vì thế nên các tiểu thương đến đây mua bán rất tấp nập. Với khách mua buôn người bán tại chợ Đồng Xuân không bao giờ nói thách, mua bán thường rất nhanh chóng. Còn với những khách mua lẻ thì trả giá cũng là một nghệ thuật và thường người bán không thích bán lẻ từng chiếc.

Chợ Đồng Xuân là một trong những mối buôn quần áo quảng châu tại hà nội
Chợ Đồng Xuân là một trong những mối buôn quần áo quảng châu tại hà nội

Ngoài ra nếu muôn mua buôn quần áo quảng châu tại Hà Nội được tận gốc mà không qua các mối buôn quần áo quảng châu tại Hà Nội trung gian trong nước thì bạn có thể đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu hoặc order hàng tại Đặt hàng Quảng Châu. Đặt hàng Quảng Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ dẫn khách đi mua hàng, phiên dịch, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và đặc biệt là dịch vụ order hàng online. Khách hàng chỉ cần chọn hàng trên các kênh mua hàng online như Taobao, 1688 còn những việc còn lại như mua hàng, thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam cứ để chúng tôi lo. Cam kết hàng hóa sẽ được mua đúng sản phẩm, vận chuyển an toàn về tới Việt Nam và tận tay bạn.

Dathangquangchau.com