Địa chỉ chuyên bán buôn quần áo hàng hiệu tại Quảng Châu

Đến với thiên đường mua sắm Quảng Châu với bạt ngàn mặt hàng bạn sẽ khó kìm lòng mà rời nơi đây nếu như chưa chọn được cho mình món đồ gì. Nhưng cũng vì sự phong phú của nơi được mệnh danh là thiên đường mua sắm mà việc sáng suốt lựa chọn một mặt hàng có chất lượng khi đặt chân đến Quảng Châu lại không hề dễ dàng. Vậy làm sao để có thể mua được hàng cao cấp hay hàng chất lượng ở Quảng Châu, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ chuyên bán sỉ áo quần hàng hiệu.

Địa chỉ chuyên bán sỉ áo quần hàng hiệu Quảng Châu

ao-so-mi-voan-ngan-2 ao-so-mi-nu-quang-chau3 ao-da-mang-to-quang-chau3 ao-da-mang-to-quang-chau chan-vay-ren-2

Quần áo hàng hiệu ở Quảng Châu được chia làm nhiều loại. Đó là quần áo xuất khẩu được sản xuất theo đơn đặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng. Những lô hàng hóa này sẽ không được bán ra thị trường mà sẽ được xuất ra nước ngoài. Nếu như có hàng được bán ngoài thị trường có chăng đó là hàng do công nhân ăn cắp tuồn ra ngoài hoặc là do trong quá trình sản xuất dư thừa, hoặc là hàng lỗi, tuy nhiên thì số lượng hàng được bán rất hiếm, và không được bày bán công khai nên bán sẽ khó mà mua được loại hàng này. Bạn có thể tìm đến đại chỉ chuyên bán sỉ áo quần hàng hiệu như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, hoặc có thể nhờ đơn vị đặt hàng hộ nhờ họ sang tận Quảng Châu lấy hàng.

Nhiều người đặt ra câu hỏi là vì sao hàng nhái mà vẫn được gọi là hàng hiệu, hàng cao cấp? Bởi vì tuy là hàng nhái nhưng những mặt hàng được nhái này vẫn được thiết kế và gia công không kém cạnh hàng thật, chất lượng có khi còn nhỉnh hơn hàng chính hãng nữa. Người sản xuất những hàng nhái này đặc biệt chú ý đến từng đường kim, mũi chỉ và chất liệu làm hàng không được khác biệt với hãng chính hãng. Do đó hàng nhái nhưng đẳng cấp hàng hiệu là vì vậy.

Vậy làm sao để mua được hàng hiệu Quảng Châu?

Giày hàng hiệu Quảng Châu
Giày hàng hiệu Quảng Châu

Để mua được những mặt hàng này thường không dễ như hàng được bán đại trà ở ngoài chợ giời. Hàng hiệu thường không được bày bán nhiều mà nó chỉ được bán khi người mua có nhu cầu. Thường thì để mua dễ dàng bạn nên mua buôn, giá rẻ và chủ hàng cũng thích bán như vậy. Nói thế không có nghĩa là bạn không thể mua lẻ, mà bạn hoàn toàn vẫn có thể mua lẻ, tuy nhiên thì giá sẽ cao hơn nhiều so với mua buôn.

Những địa chỉ chuyên bán sỉ áo quần hàng hiệu tại Quảng Châu là ở các chợ Sha He và chợ Bạch Mã. Riêng tại chợ Bạch Mã thì bạn nên đi lên càng cao thì hàng càng có đẳng cấp hơn. Bạn phải chủ động hỏi mua các chủ hàng, khi bạn yêu cầu chủ hàng mới đi lấy hàng về cho bạn xem và trao đổi mua bán.

Bạn yên tâm là kinh doanh hàng hiệu Quảng Châu lãi sẽ rất cao. Một chiếc áo hàng hiệu nếu mua buôn là 250 tệ, nếu mua lẻ tại chợ Bạch Mã là 650 tệ và giá được bán tại Việt Nam không dưới 10 triệu đồng một chiếc. Qua đó để thấy kinh doanh mặt hàng này lãi đến mức nào.

Dathangquangchau.com