Buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Khi nhắc đến địa chỉ buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay đến hai chợ đầu mối nổi tiếng là Nành Ninh Hiệp và Đồng Xuân. Với ưu điểm về giá cả hàng hóa rẻ, nhiều mẫu mã nhưng chất lượng chủ yếu phù hợp với khách hàng bình dân.

Đối với chợ Ninh Hiệp, chỉ có những người có kinh nghiệm với thực sự dám mua hàng tại đây. Tại chợ này không những buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ mà còn bán rất nhiều mặt hàng quần áo gia công từ Việt Nam, đặc biệt hơn là mặt hàng quần áo này thường chất lượng rất kém, dễ đụng hàng. Nếu không phải là khách hàng quen hay có nhiều kinh nghiệm chọn hàng, bạn sẽ dễ bị các chủ bán buôn lừa gạt. Hơn nữa, các loại quần áo Quảng Châu ở đây thường mẫu mã không đa dạng, ít quần áo chất lượng tốt và ít cập nhật những mẫu mới.

buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Bán sỉ quần áo

Đối với chợ Đồng Xuân thì đây là địa chỉ nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa hơn. Ở đây, vốn nổi tiếng với nhiều mặt hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ. Chất lượng sản phẩm nhỉn hơn chợ Ninh Hiệp một chút nên bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. Các sản phẩm ở đây thường ít mẫu mã đẹp, không đa dạng, không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ. Dù sao, đây là một lựa chọn hoàn toàn có thể kinh doanh buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội cho cửa hàng hay shop online của mình.

Buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Thực tế hiện nay, ngoài viêc tìm tới các nguồn hàng quần áo ở các chợ đầu mối, phần lớn các dân buôn, chủ shop online buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thường tìm đến các cửa hàng chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ. Đây là phương thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp hợp thời trang. Các cửa hàng này thường sang tận Quảng Châu để nhập hàng trực tiếp hoặc nhập hàng lại từ các thương lái nên bạn có thể yen tâm về nguồn hàng mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật những mẫu mới nhất. Tuy tiên, giá cả ở đây khá đắt đỏ, cần cần phải quan tâm và tinh toán cẩn thận. Nếu cửa hàng bạn chuyên bán cho đối tượng là khách hàng sành điệu, thu nhập cao thì bạn nên lấy hàng tại đây là hoàn toàn hợp lý.