Hàng thời trang Quảng Châu – mặt hàng ưa chuộng tại Việt Nam

Quảng Châu được mệnh danh với cái tên “thiên đường mua sắm”. Nơi đây có đầy đủ các loại hàng hóa chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, thiết kế đẹp mắt hợp thời trang mà giá thành rất rẻ và hợp lý. Trong đó, mặt hàng thời trang Trung Quốc được đánh giá cao và được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng nhất bởi nó vừa đẹp, chất lượng,  vừa rẻ lại vừa phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Quảng Đông là một tỉnh nằm ven bờ biển Đông của Trung Quốc. Quảng Đông đã vượt qua Hà Nam và Tứ Xuyên để trở thành tỉnh thành đông dân và phát triển bậc nhất Trung Quốc vào năm 2005, với 80 triệu cư dân thường trú có hộ khẩu và 32 triệu người nhập cư đã sinh sống ít nhất 6 tháng tại tỉnh. Cùng với trung tâm kinh tế Thâm Quyến nằm trong số các thành phố có nền kinh tế phát triển trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thời trang. Vùng châu thổ Châu Giang là khu vực siêu đô thị mua sắm lớn nhất thế giới.

Từ năm 1989, Quảng Đông đã đứng đầu về Tổng sản phẩm nội địa (GDP) so với các đơn vị cấp tỉnh khác, xếp sau đó lần lượt là Giang Tô và Sơn Đông. Theo thống kê sơ bộ hàng năm cấp tỉnh, GDP của Quảng Đông vào năm 2010 đạt 4.550 tỉ NDT, hay 689,02 tỉ USD, tương đương với quy mô của các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ hay Indonesia. Theo số liệu năm 2011, Quảng Đông xếp thứ bảy trên tiêu chí GDP bình quân đầu người so với các tỉnh thành khác tại đại lục Trung Quốc

Thị trường bán buôn tại Quảng Châu

Với diện tích và quy môi rộng lớn cùng dân cư đông đúc Quảng Đông là thị trường tiềm năng, công việc buôn bán mặt hàng thời trang tại đây cực kì phát triển và là thế mạnh mũi nhọn của thành phố Quảng Châu, trở thành trung tâm mua sắm sầm uất cực kì lớn cùng với  nhà máy, công xưởng sản xuất mọc lên nhan nhản, như nấm, hấp dẫn đông đảo một lượng lớn người đến làm việc và sinh sống.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ
Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Với lợi thế về thị trường tiêu thụ nội địa khá phát triển, nguồn nguyên liệu dồi dào, nhân công lớn và giá rẻ. Quảng Châu còn là nơi hấp dẫn một lượng lớn các thương lái đến bỏ sỉ quần áo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Bởi hàng hóa nơi đây có mẫu mã phong phú, đa dạng về phong cách, thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại và rẻ để có thể nhập hàng về bán sẽ kiếm khoản lời lớn hàng tháng.

Quần áo tại Quảng Châu được sản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể lựa chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất.

Dathangquangchau là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ trên thị trường. Đảm bảo nguồn hàng chính hãng từ Quảng Châu, vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.