Bán buôn quần áo hàng thùng: hướng kinh doanh mới “hốt bạc”

Nghề kinh doanh, bán buôn quần áo hàng thùng (2hands) đang trở thành một xu hướng kinh doanh thịnh hành và trở thành một lối đi độc đáo nhưng mang lại thu nhập “khủng”.

Trong đời sống số, mọi thứ đều được phô diễn trên mạng online. Trong đó mua sắm kinh doanh online là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất.

Chỉ cần ngồi một chỗ tìm kiếm và chọn mức giá, gọi điện, chờ người ship tới là có ngay một trang phục yêu thích mà không cần ngốn thời gian công sức. Tuy nhiên việc mua hàng qua mạng cũng có nhiều rủi ro, song chúng vẫn được yêu thích bởi sự tiện lợi, phong phú. Không còn lạ lẫm gì khi thấy mọi thứ đều được mang lên mạng và rao bán, trong đó có cả quần áo sida.

Sida nhưng vẫn “chất” là nhận xét của các bạn trẻ khi nói đến hàng thùng. Hiện nay, hàng thùng tại Hà Nội đã trở thành một khu phố bán buôn quần áo nam quảng châu tại hà nội như Đông Tác hoặc các shop hàng 2hands nổi tiếng như ở chùa Láng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hàng sida vừa rẻ vừa chất, nhiều bạn không còn kỳ thị hàng sida bởi suy nghĩ thoáng  như người chán bán cho người cần đã tạo cho hàng thùng trở thành một xu hướng mua sắm và kinh doanh hiện nay.

Không phải vô cớ mà bán buôn quần áo lại trở nên thịnh hành. Mẫu mã đẹp, độc, chất tốt, giá rẻ thậm chí hàng hiệu cũng xuất hiện tại các shop quần áo hàng thùng với mức giá rẻ như cho là lý do khiến hàng thùng ngày càng phát triển.

Theo nhiều chủ bán buôn quần áo hàng thùng thì nếu biết kết hợp đồ, có nguồn hàng tốt thì trừ đi chi phí nhân công, thuê mặt bằng thì vẫn có khả năng kiếm lời cao.