Hè biến hóa cùng crop top

Sự “áp bức” của ngày hè khiến cho tất cả mọi người đều có xu hướng ăn mặc theo phong cách cắt xén hết mọi thứ có thể và kiệm vải để được mát mẻ.

Và với các cô nàng thì Hè biến hóa cùng crop top là chiếc áo đầy hấp dẫn. Vài năm trở lại đây, crop top được nhiều người yêu thích bởi sự mát mẻ, kín vừa đủ, mở vừa phải lại vô cùng cá tính. Tuy vậy, trang phục này cũng không hề khó tính khi kết hợp với các phụ kiện đi kèm

Hè biến hóa cùng crop top
Hè biến hóa cùng crop top

Crop top và chân váy ôm

Những chiếc chân váy ôm khi đi kèm với crop top sẽ khiến bạn quyến rũ, ngọt ngào hơn rất nhiều. Vòng 2 săn chắc, eo thon của bạn sẽ được chiếc áo cá tính cùng chiếc váy thanh lịch tô điểm.

 

Crop top và chân váy xòe

Cặp đôi này cũng không khiến các chị em thất vọng. Đặc biệt với những cô nàng có dáng mảnh khảnh, đôi chân mảnh mai, thẳng tắp. Bên cạnh đó, những chiếc váy midi xòe mang phong cách vintage cũng được nhiều cô nàng yêu thích bởi vừa được tôn dáng vừa có thể che giấu khuyết điểm cho đôi chân chưa hoàn hảo của mình.

Hè biến hóa cùng crop top
Hè biến hóa cùng crop top

Crop top và chân váy maxi

Những chiếc váy maxi quyến rũ kết hợp với những chiếc áo crop top cá tính sẽ mang lại cho bạn phong cách tuyệt vời, ngọt ngào, quyến rũ, trẻ trung nhưng cũng đầy lãng mạn.

Ngoài ra, những chiếc quần short cạp cao cũng là lựa chọn lý tưởng cho những bạn yêu sự mạnh mẽ năng động ngày hè. Còn bạn, bạn sẽ chọn phong cách nào?