Truy tìm style quần short cho các eva

Quần short là item không thể thiếu trong mùa hè của phái đẹp. Tuy nhiên, tùy vào dáng người mà các nàng nên chọn những chiếc quần phù hợp với mình.

  1. Những cô nàng thấp, gầy

Đối với những nàng có chiều cao khiêm tốn thì short ngắn ngang đùi sẽ là item hoàn hảo cho bạn. Nó giúp đôi chân của bạn trở lên thon, dài. Tuy nhiên, bạn nên chọn những chiếc quần màu sang, cùng họa tiết kẻ sọc, họa tiết in nhỏ. Với những chiếc quần như vậy sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những cô nàng có vóc dáng bé xinh.

Tuy nhiên, các nàng cần chú ý không nên chọn những chiếc quần ống rộng. Nó sẽ tạo ra sự tương phản với những đôi chân thon gầy của bạn.

quan-short-nu-dat-hang-quang-chau-3

  1. Những cô nàng cao gầy

Với những cô nàng cao và gầy thì việc lựa chọn quần short là vô cùng khó khăn. Nếu sử dụng những chiếc quần ngắn để khoe đôi chân dài của mình thì vô tình sẽ để lộ sự tong teo của cặp chân “cò hương”.

quan-short-nu-dat-hang-quang-chau-2

Để tránh điều này, bạn nên chọn những chiếc quần từ ngang đùi xuống đên ngang gối với màu sắc tươi sang cùng hoa văn nhỏ hay những đường kẻ ngang để làm gia tăng bề ngang cho cân bằng với chiều cao của mình. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với thắt lung bản to và giày đế bằng làm phụ kiện.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

  1. Những cô nàng tròn trịa, mũm mĩn

Ngoài ra, đối với nàng tròn trịa thì short họa tiết kẻ sọc hay zig-zag là lựa chọn thích hợp. Màu sắc sẽ làm nàng giấu dáng như tong màu sẫm, đên, xanh navy… Bộ trang phục cần kết hợp không cần quá ôm, cập trễ, chiều dài từ đùi xuống là phom chuẩn cho các nàng.

quan-short-nu-dat-hang-quang-chau-1