Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Bạn đang muốn mở cửa hàng bán quần áo thời trang? Thế nhưng mà bạn chưa biết sẽ địa chỉ chọn nguồn hàng ở đâu cho rẻ,chất lượng tốt để hạn chế tối đa vốn đầu tư ban đầu?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn các địa chỉ nhập hàng quần áo thời trang giá rẻ để có thể có những lựa chọn hợp lý và tốt nhất để bán hàng có nhiều lợi nhuận nhất.

Có hai định hướng cho các bạn nguồn hàng đó là nhập hàng quần áo bán buôn  từ các chợ đầu mối của Việt Nam và nhập hàng từ các chợ đầu mối và các xưởng sản xuất hàng tại Quảng Châu.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối tại Việt Nam

Ở Việt Nam thường khi muốn nhập hàng về bán mọi người thường nhớ ngay tới các chợ đầu mối lớn là chợ Nành Ninh Hiệp,chợ Đồng Xuân tại Hà Nội và một số chợ khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ Nành Ninh Hiệp: Chợ Nành Ninh Hiệp nằm ở phía ngoại thành thành phố Hà Nội,Chợ Ninh Hiệp (còn gọi là chợ vải Ninh Hiệp hay chợ Nành Ninh Hiệp) là một trong những chợ cổ nhất Việt Nam. Muốn đến được chợ, bạn có thể đi đường cầu Chương Dương, thẳng đường Nguyễn Văn Cừ thêm 4km rẽ phải đường Ninh Hiệp. Bắt đầu từ đoạn đường này đã xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán quần áo bày ma-nơ-canh đầy hè đường rất đẹp.

Chợ Ninh Hiệp
Chợ Ninh Hiệp

Càng vào gần khu vực chợ, số gian hàng ngày càng đông đúc. Dọc hai bên đường gần chợ là hàng vải vóc. Vải ở đây được bán theo kiện, cân hoặc mét. Giá tùy thuộc các loại vải. Như vải cotton có giá khoảng 90.000 – 110.000/kg. Vải pha nilon có giá khoảng 50.000 – 60.000/kg.

Xen lẫn những quầy bán vải là các quầy bán phụ kiện may mặc như kim chỉ, dây kéo, dây thun… Chợ khá rộng, quần áo được bày bán ngay từ khu vực ngoài trời, cách cổng chợ gần 1km.

Nếu bạn mua lẻ nhưng muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu thì hãy đi theo một người bạn nữa, nhớ xách theo túi và tỏ ra giống khách mua buôn. Hãy hỏi những câu như “Hàng này nhập bao nhiêu”, “Hàng này xuất buôn thế nào?” “Size số thế nào?”… Mua từ 2 – 3 chiếc là có thể được để giá buôn.
Nếu cửa hàng đang đông khách, đừng mặc cả kỳ kèo quá lâu.
Đừng đi sớm quá, vì nếu đến sớm, bạn hỏi giá, sờ quần áo mà không mua, nhiều người bán hàng sẽ không lịch sự với bạn đâu.
Mỗi khi lấy hàng thì nhớ lấy hóa đơn vì nếu hàng lỗi thì còn có thể đem đổi lại. Hàng đã mua được đổi màu, đổi size nhưng không được trả lại hoặc đổi kiểu. Nhớ đổi càng sớm càng tốt và trước 1 tuần nhé!
Hàng có nhiều loại, rẻ, đẹp, đắt, xấu… nên cần chọn lựa cẩn thận trước khi mua. Nên đi tham khảo giá ở các quầy khác nhau rồi hãy chọn một sạp hàng để lấy đồ mình muốn mua buôn.

Chợ Đồng Xuân – chợ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân Hà Nội
Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố cổ, phía tây là phố Đồng Xuân, phía bắc là phố Hàng Khoai, phía nam là phố Cầu Đông, phía đông là ngõ chợ Đồng Xuân.
Cổng chợ nhìn sang phía tây, phía trước là một khoảng trống nhỏ. Phía Bắc có quán Huyền Thiên – sau đổi thành chùa Huyền Thiên. Ngay sát sau chợ là chợ Bắc Qua,vì vậy nhiều người gọi cả hai là chợ Đồng Xuân – Bắc Qua.

Hàng hóa tại chợ phong phú, thuộc nhiều chủng loại mẫu mã hàng hóa đa dạng, nhiều kiểu cách, phù hợp với mọi sở thích, mọi đối tượng. Có những mặt hàng được bán ở chợ Đồng Xuân nhưng ở các chợ bán lẻ khác lại rất khó để tìm thấy.
Giá thành sản phẩm thấp là một điểm mạnh của chợ Đồng Xuân. Đây là chợ đầu mối, cung cấp cho các cửa hàng bàn lẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bởi thế, giá cả các sản phẩm tại đây là giá gốc, thấp hơn các chợ, cửa hàng địa phương. Với những khách mua buôn, người bán hàng tại chợ Đồng Xuân hầu như không nói thách. Hoạt động mua, bán được diễn ra khá nhanh chóng.

Nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Nhập hàng Quảng Châu có hai cách để bạn có thể mua hàng với giá gốc đó là qua Quảng Châu đánh hàng và cách thứ hai là Order hàng tại các website thương mại điện tử như Taobao,Alitaobao,Aliexpress,Tmaol,1688.com…

Đặt hàng Quảng Châu khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng tại các website.Bởi cũng hiện tại các website đã cập nhật được nhiều sản phẩm như tại các chợ,giá thành vẫn là giá gốc,bạn có thể thoải mái lựa chọn mà ko cần phải đến chen chúc tại các chợ.Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ đặc biệt chu đáo cho các bạn từ cách lựa chọn hàng,cách đặt mua và phương thức thanh toán cho bạn.Ngồi nhà mà vẫn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng và các mặt hàng sẽ được vẫn chuyển đến tận nơi,còn gì tốt hơn nữa phải không ạ.

Dathangquangchau.com