Bán buôn quần áo hàng thùng cần tìm hiểu những gì?

Hàng thùng với người Việt không chỉ là hàng secondhand nữa mà nó được biết đến như một thương hiệu thời trang đẹp, độc được các bạn trẻ ưa chuộng. Với những đặc điểm nổi bật như ít, lạ, đẹp và rẻ cho nên những cửa hàng bán buôn quần áo hàng thùng luôn nườm nượp khách đến mua hàng. Bài viết này của Đặt hàng Quảng Châu sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định kinh doanh quần áo hàng thùng.

VỐN ĐẦU TƯ LÀ BAO NHIÊU, ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM THẾ NÀO?

Quần áo hàng thùng
Quần áo hàng thùng

Vốn đầu tư ban đầu để nhập về bán buôn quần áo hàng thùng về kinh doanh thường không nhiều, chỉ khoảng 20 triệu đồng là đã nhập về được một khoản kha khá hàng.

Về nguồn hàng hàng thùng rẻ nhất thì bạn có thể nhập từ Campuchia, hoặc đơn giản hơn là bạn có thể nhập lại hàng của các chủ bán buôn trong nước.

Tìm nguồn bán buôn quần áo hàng thùng

Để khảo sát nguồn bán buôn quần áo hàng thùng, ban đầu bạn nên nhập trước một kiện hàng về để thậm định chất lượng. Tuy nhiên một kiện hàng thì hàng không được nhiều nên có thể là không đánh giá được chính xác nguồn hàng. Tuy nhiên thì bạn vẫn có một lượng vốn nhất định để quay vòng. Và mặt hàng này là đặc thù nên tốt nhất là nên nhập hàng dự trữ chứ không nên chờ bán hết hàng rồi mới nhập.

Định giá cho sản phẩm hàng thùng: Hàng thùng là mặt hàng mà các mối buôn không định giá sẵn, chính vì thế nên bạn có toàn quyền quyết định về giá cả và lãi suất khi bán hàng. Để định được giá chuẩn bạn nên xem xét mẫu mã, chất lượng, số lượng và thời điểm nhập, thời điểm bán buôn quần áo hàng thùng để có những mức giá chính xác, hợp lí nhất. Hoặc bạn cũng có thể dựa vào xuất xứ kiện hàng để định giá. Ví dụ giá của các cửa hàng  từ phương Tây sẽ đắt hơn hàng Nhật, Hàng… Bạn có thể trả giá theo kiện hoặc đếm chiếc.

Để định giá sản phẩm bạn nên lưu ý: Hàng đuôi (hàng hỏng, hàng rách hoặc kích cỡ quá lớn). Xác suất hàng đuôi ở một kiện hàng là khoảng 10 đến 20% là ít nhất, còn có những kiện hàng lượng hàng hỏng lên đến 60 đến 70%. Do đó việc lấy hàng theo kiện khá là mạo hiểm vì nhiều rủi ro hơn đếm chiếc, nhưng giá cũng rẻ hơn nhiều.

NÊN CHỌN NGUỒN HÀNG NƯỚC NÀO ĐỂ KINH DOANH?

Hàng mới, thơm và chất lượng thường là hàng Mỹ, Úc, và dĩ nhiên hàng này có giá cao gấp đôi so với hàng thùng của các nước khác. Và điểm trừ của mặt hàng này là kích cỡ thường lớn hơn hàng Việt Nam nhiều.

Nếu muốn kinh doanh mảng quần áo hàng thùng thì cần phải biết những điều sau:

Mua tại địa chỉ bán buôn quần áo hàng thùng có xuất xứ Hàn Quốc: Bạn nên mua theo chiếc vì hàng loại này thường có hàng đuôi chiếm 70 – 80%, và để bán ra thì chủ cửa hàng còn phải tốn thêm chi phí giặt ủi lại cho thơm tho nữa.

Với việc hàng Nhật thì bạn có thể mua theo kiện, bởi hàng Nhật dễ bán, hợp với người châu Á và chất lượng ổn định, ít bị hàng đuôi mà giá cả thì phải chăng.

Lưu ý:  Bạn muốn nhập loại nào thì nên đầu tư thời gian đến tận nơi để xem mặt bằng chung về chất lượng của chúng ra sao để tránh trường hợp kỳ vọng quá nhiều rồi khi hàng được chuyển về lại bị thất vọng nảy sinh tâm lý chán nản khi bán hàng.

Dathangquangchau.com