6 bộ đầm bị chê bai nhiều nhất năm 2014

Những bộ váy áo độc nhất vô nhị này khiến người xem không khỏi giật mình vì độ “xấu” trên từng centimet.

Cái đẹp, cái xấu luôn luôn tồn tại bên nhau. Đẹp với người này nhưng lại xấu với người khác. Những thiết kế khủng khiếp dưới đây sẽ khiến những người xem cảm thấy ngơ ngác đến ngỡ ngàng bởi sáng tạo bất thường. Cũng có khi đây chính là những ý đồ của những người làm trong giới showbiz nhằm đánh bóng tên tuổi mình lên nhờ cái lạ, xấu, lộ hàng,…

Cùng nhìn lại những bộ váy xấu tệ dưới đây:

vay-xau-dat-hang-quang-chau-1

ảnh 1: Bộ váy xuyên thấu này đã từng tốn nhiều mực giấy của báo chí để bình luận về phong cách hở đến táo bạo của nữ ca sĩ Rinhana.

vay-xau-dat-hang-quang-chau-2

Ảnh 2: Bộ đầm đầy lông lá nỳ đã ghi danh vào top những trang phục xấu nhất năm bởi thiết kế không khác gì một chú chim lạc đàn rơi vào thảm đỏ.

vay-xau-dat-hang-quang-chau-3

ảnh 3: Lena Dunham gây ấn tượng với vẻ xấu lạ của mình với chiếc váy màu mè, xấu xí, khiến hình ảnh của cô không khác gì một con vịt lùng bùng giữa thảm đỏ.

vay-xau-dat-hang-quang-chau-4

ảnh 4: Chiếc váy có thiết kế giống chiếc đèn chùm được trưng diện trên người KimKardashian đã để lộ hết những nhược điểm trên cơ thể người đẹp.

vay-xau-dat-hang-quang-chau-5

ảnh 5: Siêu mẫu Tyra Banks như đang đóng vai người ngoài hành tinh để tham dự một sự kiện  Next Top Model của Mỹ.

vay-xau-dat-hang-quang-chau-6

Ảnh 6: Lịch sử những chiếc váy xấu nhất của năm sẽ không thể nào quên chiếc váy phản cảm, hở hang đến táo bạo này được diện trên cơ thể siêu mẫu Amber Rose.

 Để biết thêm mối bỏ sỉ quần áo quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288