Làm sao để bán quần áo hiệu quả trên facebook

Kinh doanh trên facebook ngày càng trở thành hình thức không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt kinh doanh quần áo.

Nếu bạn là một con nghiện facebook, bạn sẽ thấy nhà nhà người người kinh doanh trên mạng xã hội hàng đầu này. Không mất quá nhiều chi phí đầu tư, được maketting miễn phí nên hình thức kinh doanh này ngày càng trở nên đa dạng và thu hút. Vô vàn shop thời trang, những cửa hàng online trên facebook với vô số sản phẩm như quần áo, vật dụng, trang sức phụ kiện,…Để thu hút khách hàng, các cửa hàng cần đến nhiều thủ thuật và những chiến lược cụ thể.

“Chăm sóc” giao diện

Đã là con người ai cũng yêu thích cái đẹp, cái đẹp bao giờ cũng mang đến sự thoải mái và hấp dẫn hơn. Với một tài khoản trên facebook cũng vậy. Điều bạn cần làm là tạo ra càng nhiều sức hút, “câu” càng nhiều like, shop hàng quần áo của bạn càng được nhiều người chú ý.

Hãy thường xuyên up ảnh, giới thiệu sản phẩm để mọi người có thể mua hàng qua hình ảnh. Đồng thời, hãy làm cho tài khoản của mình trở nên sáng tạo, vui vẻ, đẹp, thú vị để nhiều người nhớ tới.

Thị trường là các mối quan hệ kết nối

Vì bán hàng trên facebook nên cần sự an toàn, tin cậy do đó sự kết nối bạn bè của chính bạn có thể là những khách hàng đầu tiên và cũng có thể là những người giới thiệu những bộ quần áo thời trang tới các mối quan hệ khác giùm bạn.

‘tag” một cách khoa học

Tag bạn bè vào hình ảnh trên tài khoản của mình là cơ hội quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn tag thường xuyên và vô kỷ luật sẽ khiến bạn bè của bạn cảm thấy khó chịu và bạn bị mất khách một cách vô thức. Do đó, bạn cần lưu ý:

– chỉ tag vào những bộ quần áo bắt mắt nhất đối với những người có danh sách bạn bè ‘lớn’ và họ quan tâm đến shop của bạn

-nên tag cả đối thủ cạnh tranh để khách hàng có sự so sánh về giá cả, mẫu mã quần áo,

-tận dụng triệt để các trang công cộng như hội, nhóm thuộc phạm vi bạn có thể quảng cáo sản phẩm

Chú trọng sản phẩm

Vì là bán hàng online giá cả, chất lượng là yếu tố tiên quyết đến sự sống còn của shop. Quần áo cần thời trang, đẹp, đánh trúng xu hướng, giá hợp lý. Nguồn hàng Quảng Châu sẽ đáp ứng nhu cầu này của shop. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với đặt hàng quảng châu để sở hữu những chiếc váy xinh xắn nhất, những bộ quần áo thời trang nhất,… với mức giá cạnh tranh nhất.

Giao tiếp

Mỗi khi up sản phẩm bạn nên mô tả sản phẩm càng chi tiết càng tốt để khách hàng có thể thấy hết tính năng, size, màu sắc của những trang phục mình yêu thích.

Khi đối thoại với khách hàng cần sự thân thiện, vui vẻ, tôn trọng khách hàng. An toàn, tin cậy là tiêu chí kinh doanh hàng đầu với những shop online.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288