Xu hướng ánh kim: làn gió mới thời trang 2014

Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng và những mẫu thiết kế bằng chất liệu ánh kim, đặc biệt là ren kim tuyến đã tạo nên một show diễn thời trang 2014 lung linh nhiều màu sắc.

Trong show diễn “Biển Nhớ” được tổ chức thành công tối ngày 20/4, NTK Đỗ Mạnh Cường đã khiến khán giả không phải hối tiếc khi tham dự show diễn này. Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng và những mẫu thiết kế bằng chất liệu ánh kim, đặc biệt là ren kim tuyến đã tạo nên một show diễn lung linh nhiều màu sắc.

Dưới sự thể hiện của hơn 70 người mẫu hàng đầu, những mẫu thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người xem. Với thiết kế giản dị nhưng lại mang cho người xem một cảm giác tinh tế và sang trọng. Đây là một trong những show diễn thành công nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường nó sẽ tạo nên một xu hướng thời trang quảng châu mới trong thời gian sắp tới. Không chi vậy, theo dự đoán, xu hướng ánh kim sẽ là một trong những xu hướng chủ đạo lan tỏa khắp thời trang thế giới trong thời gian tới. Và, bộ sưu tập của anh hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho làng thời trang Việt 2014.

Hãy cùng chúng tôi ngắm bộ sưu tập tuyệt vời của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam nhé!

Xu hướng ánh kim: làn gió mới thời trang 2014

Xu hướng ánh kim: làn gió mới thời trang 2014