Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc với phương thức an toàn, đảm bảo và các gói dịch vụ với chi phí rẻ nhất đối với mọi khách hàng.

Chỉ tính phí dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho hàng về đến kho tại Hà Nội hoặc TP.HCM, khách hàng sẽ đến kho lấy hoặc sẽ tự thanh toán thêm tiền vận chuyển từ kho về nhà.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT: 0968 338 586

Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mọc lên như nấm sau mưa nhưng bị rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám khiến những cá thể , đơn vị kinh doanh có nhu cầu vận chuyển bị rơi vào “mê cung” thông tin thật giả giả thật.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để đưa cho mình những lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam chất lượng, uy tín.

Hàng Trung Quốc lên ngôi và chiếm vị thế số 1 thế giới bởi mẫu mã dẹp, giá bèo. Vì vậy Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Lợi dụng nhu cầu vận chuyển, giao thương hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam, nhiều đơn vị vận chuyển đã đưa ra những lời mật ngọt như siêu nhanh, siêu rẻ, siêu an toàn để đến khi “cá đã cắn câu” thì không có thể cứu vãn nổi. Vì vậy, đòi hỏi đơn vị kinh doanh thực sự tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng” khi lựa chọn đối tác vận chuyển hàng.

Đi ngược lại với lối kinh doanh bất tín này, Đặt hàng Quảng Châu luôn đưa lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự ràng buộc và đưa mình vào những nguyên tắc, tiêu chí hoạt động.

Lợi ích của khách hàng: kim chỉ nam kinh doanh. Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam hàng đầu, Đặt hàng Quảng Châu luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hệ thống chi nhánh ở cả Trung- Việt: Đặt Hàng Quảng Châu đã và đang trở thành một đối tác tin cậy trong giao thương hàng hóa hiện nay giữa các đối tác của cả hai nước Trung, Việt. Vì vậy, việc xây dựng một chi nhánh trên cả hai quốc gia là điều tất yếu giúp mở rộng quy mô hoạt động theo đó là xây dựng niềm tin với các đối tác.

Hệ thống quản trị đặt hàng an toàn, nhanh chóng, tin cậy, đảm bảo là tiêu chí ĐHQC hướng tới với mục đích giúp khách hàng đặt, mua hàng nhanh nhất, tiện lợi nhất ngay từ khâu nhỏ nhất.

Chính sách khiếu nại và những cam kết:  ĐHQC cam kết không thu thêm bất kỳ một loại phí nào bên ngoài phí vận chuyển, cam kết có những chính sách bồi thường khi mất, lỗi, hỏng hàng.

Không hoạt động phi pháp: là một doanh nghiệp luôn lấy chữ tín làm đầu, ĐHQC chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng có trong hạng mục được Nhà nước quy định vận chuyển, tuyệt đối không nhận sản phẩm dễ cháy nổ, những mặt hàng vi phạm điều  khoản luật pháp hai nước.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình: Hình ảnh, tính cách của chúng tôi nói lên “con người” chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng một hình ảnh gần gũi, chuyên nghiệp với những nhân viên năng động, nhiệt tình.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của chúng tôi, quý khách được:

– Phục vụ tận tâm, chu đáo

– Quy trình nhanh gọn, an toàn, đảm bảo

– Giao dịch qua phần mềm online tiện lợi, dễ dàng

– Hàng hóa đóng gói, vận chuyển cẩn thận, an toàn

– Phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường

 

Video Hướng Dẫn Đặt Hàng Quảng Châu, Trung Quốc