Vận chuyển hàng đi Trung Quốc đơn giản, tiết kiệm

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc cần những giấy tờ gì? Việc kinh doanh hàng hoá từ nước bạn về có cần thiết phải có đầy đủ giấy tờ thì mới thông quan được hay không, cùng khám phá bài viết này để trả lời câu hỏi này tốt nhất.

Thứ nhất, nếu hàng hoá được điều động đi sang nước bạn thì cần phải có hợp đồng kinh doanh, hợp đồng giá trị gia tăng. Không những vậy, khi đưa hàng sang nước bạn thì điều quan trọng chính là phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đồng thời kèm theo những lệ phí bắt buộc khi thông qua cửa khẩu.

Thứ hai, nếu là cơ sở sản xuất đưa nguyên liệu sang nước bạn gia công thì cần có phiếu xuất kho ghi rõ những hàng hoá đi xuất, gia công theo đúng hợp đồng. Một khi làm xong ở nước bạn, mang về nước thì phải có phiếu xuất kho ghi rõ ràng sản phẩm gia công trả lại cho đơn vị đã thuê gia công và hợp đồng kèm theo.

van-chuyen-hang-quang-chau-ve-hn.jpg

Thư ba, những giấy tờ cần thiết nhất khi van chuyen hang di trung quoc hay sang nước bạn đánh hàng chính là hộ chiếu, giấy thông hành, những giấy tờ liên quan khác chứng minh bạn là công dân nước Việt Nam sang nước bạn với mục đích lấy hàng về kinh doanh.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ shp hàng của dathangquangchau.com trở thành dịch vụ ship hàng hiện đại, được nhiều người chọn lựa hơn cả. Theo đó dịch vụ này đảm bảo cho quý khách hàng là hàng hoá về nước đúng chất lượng, đúng thời gian cho phép. Không những vậy nếu hàng hoá không đúng như mong muốn và sai hợp đồng quý khách được đổi trả dưới sự làm việc nhiệt tình nhất.

Hi vọng rằng với cách van chuyen hang di trung quoc nhờ bên thứ ba là dịch vụ dathangquangchau.com như trên, quý khách hàng sẽ hiểu thêm những thủ tục cần có. Từ đó biết chọn lựa đúng dịch vụ để hàng hoá vận chuyển về nước đơn giản, dễ dàng hơn gấp nhiều lần.