Nhập hàng từ Việt Nam vào Trung Quốc

Bạn là doanh nghiệp Việt muốn đưa hàng Việt ra nước ngoài?

Bạn nhận thấy Trung Quốc là mảnh đất màu mỡ nhưng không có cách nào khai thác?

Bạn gặp rào cản về ngôn ngữ, địa lý, và không có người “dẫn đường”

Hãy đến với Đặt hàng Quảng Châu, chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Tự hào là “người vận chuyển” hàng giữa Trung Quốc – Việt Nam số 1 Việt Nam am hiểu địa lý, thấu hiểu thị trường “nước bạn”, chúng tôi sẵn sàng đón nhận tất cả những đơn hàng của khách hàng với số lượng không hạn chế.

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng và nhập hàng từ Việt Nam vào Trung Quốc với hàng trăm đối tác là các doanh nghiệp Trung Quốc từ kinh doanh đến vận chuyển, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ xuất khẩu hàng hóa nhanh gọn, an toàn vào thị trường đông dân nhất thế giới.

Theo đó, khách hàng có thể chọn các gói vận chuyển: vận chuyển lẻ, vận chuyển hàng theo khối lượng lớn với các lựa chọn: chuyển phát nhanh, phát thông thường, phát chậm tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm loại hàng, khối lượng hàng.

Với phương châm hoạt động  UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hà lòng mọi yêu cầu và đảm bảo mọi quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn hỗ trợ để nhận được gói vận chuyển phù hợp với chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:


TẠI HÀ NỘI:

Số 83B ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:
10/2B Hoàng Hoa Thám, P7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: Mr.Tú – 0909 34 81 91

TẠI QUẢNG CHÂU:
广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号
Điện thoại: Mr.Lang – (+86)13418108789