Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của Đặt hàng Quảng Châu

Công ty Đặt hàng Quảng Châu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Quảng Châu (Phiên âm là Guangzhou) bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển. Đơn vị chúng tối trực tiếp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh theo hai chiều từ Việt Nam đi Quảng Châu và ngược lại từ Quảng Châu về Việt Nam. Đặc biệt đơn vị chúng tôi hoạt động độc lập, không qua bất kỳ một bên trung gian vận chuyển nào khác do đó hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh nhất mà không mất thời gian bàn giao và đảm bảo cước phí rẻ nhất, hàng hóa sẽ an toàn nhất mà không xảy ra mất mát gì.

QUẢNG CHÂU THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Thời trang nữ Quảng Châu cao cấp
Thời trang nữ Quảng Châu cao cấp

Khi nhắc đến hai tiếng Quảng Châu thì gần như đồng nghĩa với việc mua sắm hàng hóa, và khi nghĩ đến việc cần mua sắm món hàng gì thì người ta cũng sẽ nghĩ ngay tới Quảng Châu, đặc biệt là với những người mua buôn. Nơi đây có thể nói là thiên đường của các loại hàng hóa từ hàng thủ công, mỹ nghệ, hàng may mặc, hàng nội thất đến máy móc trang thiết bị hiện đại đều hiện diện ở đây. Để quảng bá cho các mặt hàng của mình, hàng năm chính quyền thành phố Quảng Châu tổ chức hội chợ mua sắm, giới thiệu sản phẩm lớn, có thể nói là hội chợ lớn nhất nhì trên thế giới diễn ra trong 3 đợt đầu từ đầu năm đến giữa năm.  Với hội chợ này Quảng Châu không chỉ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong nước mà nó còn là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp nước ngoài đến để tìm kiếm thị trường, cơ hội làm ăn mới.

Là thành phố đầu tàu, trung tâm văn hóa, chính trị của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và đồng thời là đầu mối giao thương hàng hóa lớn nhất của quốc gia Trung Hoa. Nằm trong vùng đồng bằng châu thổ con sông Châu Giang trù phú, Quảng Châu chính là trái tim của khu kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc.

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG CHÂU

Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Quảng Châu như sau:

Bao gồm hai gói dịch vụ:

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam và ngược lại, đặt hàng Quảng Châu tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao trong lĩnh vực này. Ngoài ra cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết tường tận về địa lý cũng như thông thạo tiếng Trung Quốc, đơn vị chúng tôi tin chắc rằng mình là sự lựa chọn hoàn hỏa cho mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Cũng bởi vì hoạt động lâu năm nên chúng tôi có nhiều mối quen, do đó chi phí dịch vụ sẽ là hợp lý, cạnh tranh nhất. Ngoài ra thì an toàn và đảm bảo là tiêu chí khi chúng tôi vận chuyển hàng hóa.

Yên tâm khi trao gửi hàng hóa của bạn cho chúng tôi. Bởi đặt hàng Quảng Châu luôn muốn bạn không chỉ đến với chúng tôi một lần mà là hai lần, ba lần và nhiều hơn thế nữa.

Dathangquangchau.com