Lựa chọn mua túi xách trên taobao.com

Xem xét túi khách hàng

Chào bạn! Hôm nay tôi muốn nói với bạn về túi.

Tôi đã tìm kiếm chính xác túi xách này và màu này – nó là cần thiết để hoàn thành việc xem xét. Tôi tìm thấy một vài cửa hàng bán mô hình này; Tuy nhiên, tôi đã quyết định ra lệnh “Loris” trong cửa hàng chính thức của công ty. nhà sản xuất túi xách (họ cũng làm cho các bản sao của các mô hình phổ biến nhất của Lolita túi của thương hiệu Nhật Bản) được biết đến trong cộng đồng Lolita. Các túi có sẵn để đặt hàng cho bây giờ trong các biến thể bốn màu – đen, hồng, bạc và vàng. Dưới đây là một liên kết đến link sản phẩm trên Taobao:

http://world.taobao.com/item/10592014549.htm?fromSite=main

Dưới đây là hình ảnh quảng cáo trên các trang mục:

Những hình ảnh của túi đến:

Túi xách mua trên taobao
Túi xách mua trên taobao

Bạn có thể thấy túi hoàn toàn tương ứng với mô tả tại trang của người bán; nó trông giống hệt như trong bức ảnh. Trái ngược với những ấn tượng rõ ràng, nó là khá lớn, khoảng 33 cm và có đường kính 10 cm chiều rộng. Trong bức ảnh sau đây, bạn có thể thấy nó có thể đặt một cuốn sách tiêu chuẩn có kích thước dày và vẫn còn đủ không gian cho những thứ khác.

Do bao bì dày đặc, túi của tôi đã phẳng, nhưng không có thiệt hại hoặc nếp gấp. Để thẳng nó một lần nữa, tôi đưa giấy bên trong, và ngày hôm sau túi giống như một cái mới.

Sao Side là khó khăn và giữ nguyên hình dạng tốt. Cụm tay lái dày, đủ dài, đeo túi trên vai, nhưng họ cũng cảm thấy thoải mái để mặc chỉ trong tầm tay.

Tay nắm được khâu an toàn, họ khâu vá-sao.

Các tài liệu của túi là tốt đẹp, đủ mềm mại và mịn màng, nhưng nó không tạo ra ấn tượng là mong manh. Các slide dây kéo tốt, không kẹt. khóa dây kéo là trong các hình thức của sprockets kim loại dễ thương.

Như bạn có thể thấy trên hình ảnh, sản phẩm là chất lượng rất cao bên ngoài và nó là tốt đẹp trai. Bây giờ chúng ta hãy xem những gì bên trong của “phép lạ”.

Nhãn màu hồng của những người bán được gắn vào dây kéo bên trong. Các túi có lót vàng đậm bên trong, nó là đủ dày đặc và tôi thích rằng nó không phải là trơn.

Không có sự phân chia thành các phần (có lẽ, có thể có), nhưng có hai túi – đầu nén, điều thứ hai là các túi vá. Các túi vá là thuận tiện để đặt điện thoại.

Tôi rất hài lòng với việc mua: chất lượng và sự xuất hiện là rất tốt, và giá cả chấp nhận được. Tôi hy vọng xem xét của tôi cũng sẽ giúp đỡ một người nào đó để đưa ra quyết định.

Cảm ơn bạn đã chú ý.

Dathangquangchau.com