Underwear bị lãng quên

Đàn bà thường quen duy mĩ bề ngoài mà nhiều khi quên mất những thứ quan trọng bên trong. Thời trang với những trang phục cũng như một cuốn sách, bìa long lanh nhưng nội dung cần đẹp hơn.

Giống như bao người khác, đàn bà thường thích hình thức hào nhoáng bên ngoài mà nhiều khi quên đi sự xuề xòa bên trong. Mùa hè thì quần short, áo hai dây khoe vai trần, chân thon, mùa đông thì boot cao cổ, áo dạ sành điệu. Và, họ có thể sẵn sang bỏ ra hàng triệu để mua những chiếc áo khoác thời thượng, hàng triệu để mua những chiếc túi xách xinh xắn nhưng nhiều khi lại tần ngần trước một bộ đồ nội y đắt tiền.

Và có khi trong phòng thử đồ bạn tự thấy xấu hổ khi bắt gặp một cô nàng mặc một chiếc áo lót xỉn màu. Có thể, nhiều khi bạn nghĩ những bộ đồ ấy chẳng ai nhìn thấy, chỉ có bạn. Bạn mộc mạc hay nói đúng hơn xuề xòa bên trong, chỉ cố chăm chút vẻ hào nhoáng bên ngoài. Nhưng đôi khi, bạn thấy trong phim hình ảnh những cô nàng gợi cảm trong bộ áo ngủ lụa mượt mà, và nóng bỏng trong những bộ nội y ren quyến rũ đêm tân hôn. Và bạn tặc lưỡi, ấy là chỉ có trong phim mà thôi. Đến lượt bạn tự thấy đúng là các quý ông chồng dường như cũng chả ngắm nghía mình mặc gì bởi đêm thì “nhà ngói cũng như nhà tranh”. Sau đó,  underwear bị lãng quên.

Sự thật có phải như vậy không, đàn ông cũng thích ngắm người đàn bà của mình có nhiều sự thay đổi. Bạn tự  nhận định các chàng đã “bỏ qua”  không cần thiết vẻ đẹp nóng bỏng bên trong của đối phương. Thực chất, không phải như vậy. Đàn ông yêu bằng mắt, nếu bạn đang để những bộ nội y cũ rích, không sexy, hay đổi gió với những bộ ren nóng bỏng, sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn. Chàng sẽ cảm thấy đầy kích thích, hung phấn, tình yêu của bạn càng đượm nồng. Bạn đã thử chưa?

 

dathangquangchau