Đơn vị nào chuyên nhập hàng Trung quốc uy tín nhất

Khi đã lên kế hoạch chi tiết về khởi nghiệp kinh doanh hàng Trung Quốc, chắc hẳn bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung ứng hàng hóa cho của hàng của bạn. Lấy hàng ở đâu và lấy như thế nào cũng là thắc mắc được nhiều người băn khoăn suy nghĩ. Bạn mong muốn có thể tìm được đối tác cung cấp nguồn hàng chất lượng, giá rẻ và lâu dài. Nơi bạn bạn có thể tin tưởng lựa chọn chính là dathangquangchau

Hiện tại công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc, với nhiều năm hoạt động trên thị trường chúng tôi sẽ có đã nhiều kinh nghiệm trong việc đặt mua, order hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Công ty tôi mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho những câu hỏi thắc mắc của khách hàng giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng và dịch vụ phù hợp nhất.

Chúng tôi nhận đặt mua hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, xưởng sản xuất và trên các website bán hàng nổi tiếng và uy tín (taobao, alibaba, tmall, vipshop…) Hàng hóa Trung quốc rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chất lượng và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn là người mớ đặt hàng lần đầu tiên thì nên truy cập vào website dathangquangchau.com để nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn bạn đặt hàng.

shop-ban-si-quan-ao-1

Dịch vụ của chúng tôi cam kết và khẳng định với bạn rằng :

+  Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho bạn, bạn không phải mất công sang tận Trung quốc đánh hàng, mua hàng và chọn lựa hàng hóa. Tất cả những công đoạn trên đều được chúng tôi thực hiện giúp bạn.

– Nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chọn hàng, giao tiếp, thương lượng, giao dịch mua bán.

– Hệ thống cơ sở đầy đủ và hiện đại. Trang thiết bị ,máy móc, phương tiện vận tải tiên tiến nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây hư hỏng, mất mát, thiệt hại gì cho hàng hóa.

– Có chính sách, quy định rõ ràng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo 100% quyền lợi cho khách hàng

– Tư vấn là hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí cho khách hàng nếu chưa biết về dịch vụ.

Nếu bạn muốn Order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thì hãy đến với dathangquangchau. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng nhất.