Tuyệt chiêu kinh doanh trên facebook

 

Từ khi trở thành mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, facebook đã mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều doanh nghiệp. Mỗi ngày có khoảng 2,5 tỷ nội dung được chia sẻ khiến nó trở thành nền tảng hấp dẫn cho người mua hàng và người bán hàng.

Vậy bạn, một người kinh doanh bạn đã khai thác hết tiềm năng của mạng xã hội khổng lồ này chưa?

Để có thể bán hàng thành công trên facebook bạn phải thực sự chăm chút nó một cách thường xuyên. Tại đây, bạn có một thị trường lớn vì vậy bạn cần tiến hành các trao đổi, giao dịch, giới thiệu sản phẩm với cường độ cao và đừng coi thường, hay có ý định làm ngơ vì lợi ích của nó mang lại cho bạn sẽ vượt cả dự đoán của bạn.

Nếu facebook là nơi khách hàng ìm thấy cửa hàng của bạn, quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì nó sẽ là nơi để khách hàng quyết định mua hàng. Xây dựng một trang dẫn đến fanpage của bạn để bạn có thể tương tác với khách hàng , khách hàng có thể tương tác với bạn thuận lợi là giải pháp kết nối, phát triển kinh doanh cho bạn.

Bạn có thể thúc đẩy quá trình kinh doanh bằng cách thường xuyên cập nhật nội dung hình ảnh trên dòng thời gian, và đổi ảnh bìa để tạo nên sự mới mẻ cho fanpage. Nội dung phải đảm bảo tạo được hiệu ứng thu hút người đọc, từ đó tạo được mạng lưới người đọc quan tâm, like, share.

Thông tin khuyến mại giảm giá được cập nhật liên tục trên facebook cũng là một trong những hiệu ứng truyền thông hiệu quả. Facebook là nơi để bạn tạo thương hiệu, xây dựng tiếng nói và nhiều thứ khác để bạn cải thiện, nâng cao doanh số bán hàng

 

dathangquangchau