Tính toán chi phí nhập hàng Trung Quốc

“Một vốn bốn lời” là cụm từ được nhiều nhà knh doanh, dân buôn thường truyền miệng nhau để nói đến việc buôn hàng hàng Trung Quốc siêu lợi nhuận. Lợi nhuận cao là thế những không phải ai cũng có thể làm được nếu không tính toán chi tiết, cẩn thận. Vậy chi phí nhập hàng bao nhiêu là đủ cho một lần đặt hàng, và cần bỏ ra số vốn ban đầu là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Đối với câu hỏi này cũng không có quá khó khăn đối với những nhà kinh doanh có sự tìm hiểu kỹ về thông tin hàng hóa thị trường, nếu bạn xác định được mặt hàng mình cần thì có thể dễ dàng tính toán được chi phí bỏ ra. Tuy nhiên chi phí cho một lần đặt hàng còn phụ thuộc vào hình thức mua hàng mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể lựa chọn mua hàng tại chợ đầu mối, sang tận Trung Quốc đánh hàng, mua hàng trên website Trung Quốc và mua hàng qua đơn vị trung gian. Mua hàng tại chợ đầu mối thì mỗi lức một mứu giá khác nhau nên rất khó để định hình được khaorn chi phí với lô hàng mình đã lên kế hoạch. Sang tận Trung Quốc đánh hàng cũng phát sinh nhiều chi phí vặt. Mua hàng trên website Trung Quốc thì có sẵn giá trên website nên bạn có thể tự cân đối được chi phí tương ứng với nguồn hàng. Đối với đơn vị trung gian, họ sẽ giữu báo giá chi tiết từng mặt hàng cho bạn để bạn kiểm tra nên giá rất rõ ràng minh bạch, biết được tổng chi phí.

order-hang-trung-quoc-gia-re

Hiện nay với xu hướng kinh doanh online bạn không cần tốn chi phí thuê mặt hàng, nhân viên bán hàng, tiền điện hay chi phí vặt khác. Mà chỉ có website, mạng xã hội để kinh doanh, mà chi phí lại rất rẻ. Bạn có thể khởi nghiệp kih doanh hàng Quảng Châu với số vốn bất kỳ tùy vào điều kiện kinh tế của bạn. Với lợi nhuận bán hàng đợt đầu tiên bạn có thể dồn tiền vào các đơn hàng sau. Với hàng Quảng Châu bạn có thể bỏ ra khoản tiền 10 triệu đồng để nhập hàng và kiếm lời từ 15 – 20 triệu là chuyện bình thường.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chi phí nhập hàng Trung quốc bạn có thể truy cập vào website dathangquangchau để được tư vấn, lựa chọn nguồn hàng phù hợp với khoản đầu tư của bạn. Giúp bạn không bị thụ động về nguồn vốn, kinh doanh buôn bán thuận lợi