Order taobao đơn giản và nhanh gọn

Order taobao là hình thức kinh doanh online đang được các doanh nghiệp kinh doanh hay cá nhân bán buôn bán lẻ đều sử dụng.Vì hình thức đơn giản, dễ làm mà bất kì ai có vốn đề có thể thực hiện được.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, khách hàng có thể order taobao thông qua các trang web trên hệ thống website của Trung Quốc như taobao.com, alibaba.com, tmaill…Nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn cho mình địa chỉ mua hàng tin cậy để mua hàng, và để thực hiện nhanh chóng việc order hàng trên website không phải ai cũng biết.Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sao để order hàng taobao một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Order taobao đơn giản và nhanh gọn:

Bước 1.Tìm các sản phẩm trên các website Taobao

Trước tiên, bạn truy cập website Taobao.com, sau đó, bạn có nhu cầu tìm kiếm loại sản phẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm sau đó ấn ENTER (giống như khi tìm kiếm với Google), sẽ có một list các sản phẩm có liên quan đến từ khóa bạn vừa gõ hiện ra.

 Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Quý khách có thể phân loại cụ thể sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình:

– Sắp sếp giá sản phẩm tăng (mũi tên hướng lên)/ giảm (mũi tên hướng xuống)

– Lựa chọn khung giá sản phẩm và click vào chữ ký hiệu trong hình trên màn hình

– Lựa chọn theo khu vực(Quảng Châu, Quảng Tây…)

Bước 3: Lựa chọn shop uy tín và sản phẩm tốt nhất

Các thông số cần quan tâm của một sản phẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng…

Giá bán sản phẩm: là số tiền (nhân dân tệ) bạn phải trả để mua sản phẩm đó (Giá thành của sản phẩm bằng tiền Việt sẽ bằng con số này nhân với tỷ giá Nhân dân tệ). Một sản phẩm có thể có một giá hoặc nhiều giá tùy từng màu/ size/ kích thước. Để biết được chính xác giá của sản phẩm muốn mua, bạn nên chọn đầy đủ các yếu tố về size, màu…

Đánh giá uy tín shop trên các website dịch vụ order taobao thông qua vương miện và ý kiến của khách hàng

– Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ uy tín của shop. Ví dụ trong hình minh họa là shop ở cấp độ vương miện vàng – mức độ uy tín cao nhất do người mua trên hệ thống taobao đánh giá. Nên chọn hàng ở các shop có mức độ uy tín cao thể hiện ở biểu tượng vương miện hoặc kim cương (càng nhiều càng uy tín) vương miện cao hơn kim cương, vương miện vàng > vương miện xanh > kim cương.

Việc order hàng taobao của bạn phần lớn sẽ phụ thuộc vào đơn vị trung gian và đợn vị vận chuyển hàng về mà bạn hợp tác, vì đơn vị đó phụ trách việc mua hàng, thanh toán tiền và vận chuyển cho bạn.Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ  giữa các đơn vị trung gian có uy tin nhất để việc order hàng nhanh nhất như bạn mong muốn.