Tình hình các nguồn hàng tại Quảng Châu và việc đặt hàng về Việt Nam

70% sản phẩm được lưu chuyển vào Việt Nam là từ Trung Quốc, đây là con số thống kê trong năm 2015 vừa qua và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong năm 2016.

Như vậy có thể thấy người Việt rất yêu thích hàng hóa đến từ TQ. Cũng dễ hiểu khi mà mức sống của người Việt Nam chưa cao, nhiều người dân còn khó khăn vì vậy việc hàng hóa TQ có giá rẻ đã thu hút họ rất nhiều. Ngoài ra, các tiểu thương cũng thu được lợi nhuận lớn khi buôn bán hàng hóa từ TQ nên số lượng sẽ ngày càng tăng lên.

Hàng Quảng Châu dồi dào
Hàng Quảng Châu dồi dào

Trong quá trình giao lưu buôn bán, không tránh khỏi gặp nhiều khó khăn, trong đó việc lựa chọn, đặt hàng và vận chuyển hàng đều là những việc khó khăn do bất đồng ngôn ngữ và vô vàn những nguyên nhân khác. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều dịch vụ đặt hàng đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo tiểu thương và các đơn vị kinh doanh khác nhau.

Việc ra đời nhiều công ty, đơn vị nhận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam cũng lại là một thách thức cho người dùng khi không biết lựa chọn công ty nào để giao trọn niềm tin với hàng hóa của mình. Để nhận biết được công ty uy tín trong lĩnh vực này thì cần đảm bảo hàng hóa không thất lạc, thiếu sót, phải đúng và đủ về mẫu mã, chủng loại và chất lượng. Thủ tục nhanh gọn, thời gian đúng như cam kết.

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI TỰ MÌNH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC VỀ

–  Khi bạn tự mình nhập hàng Trung quốc và vận chuyển về với số lượng lớn sẽ không tránh khỏi các thủ tục như hải quan và giấy phép vận chuyển này nọ,rườm rà.

– Thuế má khi vận chuyển hàng về.

– Khó khăn hơn là nhiều lúc họ còn bắt bạn phải có giấy phép kinh doanh.

– Tốn kém thời gian công sức tiền bạc của rất nhiều.

Dathangquangchau.com