Tìm hiểu các nguồn hàng quảng thời trang Quảng Châu

Các mặt hàng thời trang của Quảng Châu được biết đến với nhiều lợi thế cạnh tranh như giá cả rất rẻ và chất lượng tốt, và chữ “made in China” có thể được tìm thấy trên tất cả các mặt hàng được bày bán trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một trong những cá nhân, đại lý và doanh nghiệp nhỏ lẻ muốn order hàng Quảng Châu giá rẻ, đặc biệt là các mặt hàng thời trang và tìm được nguồn hàng giá sỉ. Một số nguồn hàng dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

Quần áo thời trang: Bạn có thể nhập hàng từ các tỉnh Quảng Châu, Phúc Kiến, Chiết Giang và Thượng Hải. Đây chính là những cơ sở, xưởng dệt may nổi tiếng, thống trị ngành hàng kinh doanh thời trang tại Trung Quốc. Hàng ngàn các trang web online bán buôn quần áo đều lấy hàng từ các cơ sở sản xuất tại đây. Các trang phục quần áo giản dị, áo cánh, áo thun, quần,…

Jeans & Denim: Quần jean và denim chắc chắn là mặt hàng mang thương hiệu của Quảng Châu, nó chiếm 80% thị phần trong nước và được bày bán rầm rộ tại nhiều quốc gia khác. Sản xuất trên 0,6 tỉ cái mỗi năm. Quan trọng hơn, đã có nhiều đơn vị kinh doanh  ký hợp đồng đối tác làm ăn với các xưởng tại Quảng Châu.

Áo dài cưới : Tô Châu (Giang Tô là địa điểm lấy hàng tốt nhất cho bạn. Mỗi cô dâu đều mơ ước về những chiếc váy cưới đẹp lung linh với những chi tiết tinh tế, hoàn hảo. Tô Châu được gọi là “thành phố áo cưới”, và váy cưới là mặt hàng chủ lực của họ. Hầu hết các nhà cung cấp và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ may theo yêu cầu. Vì vậy, nó sẽ dễ dàng hơn để giúp bạn đặt mua được váy cưới phù hợp với yêu cầu của mình. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhiều công ty may mặc áo cưới khác ở Quảng Đông.

Giày dép: Chiết Giang, Quảng Đông và Thượng Hải  3 tỉnh có công xưởng sản xuất giày quy mô lớn nhất cả nước. Nếu các các công xưởng này ngừng hoạt động thì nhiều quốc gia trên thế giới sẽ không có giày để bán. Chất lượng cũng được đánh giá cao, nhiều thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới cũng lựa chọn Trung Quốc là nơi đặt nhà máy sản xuất chính.

Túi xách: Chiết Giang, Quảng Châu, Hà Bắc và Đài Nam. Tất cả các loại túi xách có mặt trên thế giới đều được sản xuất tại đây, các sản phẩm túi xách đa dạng, phong phú được nhiều đối tác kinh doanh lựa chọn.

Phụ kiện thời trang: Quảng Đông, Chiết Giang và Thanh Đảo. Đây là những trung tâm phụ kiện lớn nhất thế giới, Chiết Giang đang là thành phố cung cấp phụ kiện cho khắp nơi, và các doanh nghiệp kinh doanh buốn bán phụ kiện. 70% sản phẩm của họ được nhập khảu tại đây

phu-kien-thoi-trang-nu-dat-hang-quang-chau

Đây là những thông tin cơ bản về một số nguồn hàng thời trang cho bạn tham khảo, nếu bạn cần mua hàng trung quốc với số lượng lớn, bạn có thể đến các đơn vị chuyên nhận đặt mua hàng Trung Quốc. Cũng như đặt hàng những trang web bán buôn quần áo trực tuyến tại Trung Quốc như Taobao, 1688… Bạn càn tìm đến một đơn vị đặt hàng hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín nếu như bạn không có điều kiện sang tận Trung Quốc để đánh hàng

Nếu bạn cần nhập nguồn hàng thời trang Quảng Châu thì dathangquangchau là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc và chuyển hàng trung quốc về Việt Nam giúp bạn nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.