Nhận lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ chất lượng tốt

Là một trong những công xưởng nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc, có nguồn hàng quần áo đa dạng, phong phú nên Quảng Châu đang trở thành địa chỉ chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ lẻ đầy tiềm năng được nhiều chủ shop kinh doanh tại Việt Nam chọn lựa. Với nhu cầu cần nhập hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ ngày càng tăng cao, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chợ Bạch Mã, chợ Thiên Mã, chợ 13, Chợ quần áo thể thao Phúc Li, Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều, Chợ quần bò Khang Lạc… là những khu chợ nổi tiếng chuyên bày bán các mặt hàng quần thời trang áo nam, nữ đủ các thể loại được gia công chính hãng từ các thương hiệu may công nghiệp tại đây. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu quần áo mới đẹp mắt tại đây với đủ kiểu dáng, chất liệu và giá tiền nhiều mức khác nhau từ cao, thấp đến bình dân đều đủ cả.

Đối với những người đam mê kinh doanh mua sắm mặt hàng quần áo thì Quảng Châu là một thiên đường thảo mãn dam mê, tha hồ mua sắm và lấy hàng cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện về thời gian, kinh tế để có thể sang tận Quảng Châu để đánh hàng bởi những khó khăn như:

+  Tốn chi phí ăn ở, ngủ nghỉ, đi lại, thuê biên dịch viên khi phải sang tận Quảng Châu

+ Không có kinh nghiệm chọn hàng, mặc cả, mua hàng, rất dễ bị lừa lấy phải các loại hàng dởm với mức giá cao.

+ Không hiểu biết về ngoại ngữ nên gặp nhiều khó khăn trong việc trao đổi, thực hiện các giao dịch mua bán với đối tác người Trung Quốc.

+ Các thủ tục hải quan rườm rà, rắc rối. Nếu không giải quyết được nên chọn hàng hóa của bạn có thể bị hải quan giữ lại cả hàng hóa và mất cả vốn lẫn lời.

quần áo Quảng Châu giá rẻ
Hàng cũ như mới nhờ cách tân trang

Lamphongchina nhận lấy sỉ lẻ hàng quần áo từ Quảng Châu giá rẻ

Nhằm giúp quý khách giảm bớt lo lắng về những khó khăn trên, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ lấy sỉ lẻ quần áo Quảng Châu giá rẻ uy tín. Chúng tôi chính là đơn vị hàng đầu uy tín chuyên cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ như quần áo, phụ kiện, giày dép… . Để sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin đặt hàng bạn muốn mua bao gồm sản phẩm gì, số lượng, chất liệu, loại hàng để gửi về cho dathangquangchau.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, ký kết hợp đồng, giúp bạn liên hệ và đàm phán, thương lượng với nhà sản xuất và mua đúng mặt hàng bạn cần. Khách hàng thanh toán trước số tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng

Bước 3: dathangquangchau chịu trách nhiệm quá trình thông quan hải quan hàng hóa và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng mất mát. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng và thanh toán nốt khoản tiền còn lại.