Dịch vụ mua hàng Trung Quốc trực tuyến

Đặt Hàng Quảng Châu chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao.com, alibaba.com, paipai…

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc trực tuyến:

–    Đúng hàng và đủ hàng khách đặt là tiêu chí công ty đặt lên hàng đầu.

–    Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng về Việt Nam

–    Chi phí tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

–    Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, phục vụ tất cả các khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc và nhiều đối tác tốt tại Trung Quốc, có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, giúp quý khách mua hàng trung quốc trực tiếp tại các xưởng không qua bất kỳ không trung gian nào. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng vì chúng tôi có rất nhiều chuyến hàng liên tục chuyển về Việt Nam trong ngày.

Dich-vu-mua-hang-trung-quoc-truc-tuyen

Cách đặt hàng Trung Quốc trực tuyến:

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm cần mua trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao.com,alibaba..và các trang khác.

Sau khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm, thông tin địa chỉ mua hàng, cách thanh toán chúng tôi, công ty sẽ tìm kiếm mẫu hàng đó cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ mua hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam theo hình thức vận chuyển khách hàng chọn. Hàng về đến Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc thông báo để bạn đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi, thanh toán  giá trị còn lại. Nếu các bạn ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hàng qua bưu điện cho bạn.

Tiền bạn thanh toán là Việt Nam Đồng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên các website từ tiền Tệ sang tiền Việt với tỉ giá tốt nhất.

Bạn nên mua hàng trung quốc cùng một địa điểm để tiết kiệm chi phí ship hàng về văn phòng chúng tôi tại Quảng Châu.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

TẠI HÀ NỘI:
Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811
TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:
83/3 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191