Bạc Má: thiên đường thời trang

 

Trong những năm gần đây, các cửa hàng kinh doanh thời trang đang mọc lên “như nấm” trên khắp cả nước. Các nguồn hàng cũng khá đa dạng từ hàng Việt Nam xuất khẩu, các sản phẩm thời trang quốc tế.

Trong đó, các sản phẩm thời trang được nhập khẩu từ Trung Quốc, đặc biệt là “thiên đường thời trang” Quảng Châu chiếm chủ yếu. Các chủ cửa hàng thường lựa chọn đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu về hay lựa chọn hàng hóa trên các trang web và thông qua các đơn vị vận chuyển hàng để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hầu hết các sản phẩm được nhập từ Quảng Châu khá đa dạng về mẫu mã và giá cả phù hợp với đại đa số khách hàng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng tại đây từ Gucci đến Polo Louis Vuitton hay Versac… Tuy nhiên, để tìm được những sản phẩm mới nhất của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới hay những mẫu quần áo độc đáo và lạ mắt, thì thiên đường thời trang Bạc Má sẽ là điểm đến thú vị.

Trung tâm Bạc Má là một tòa nhà 10 tầng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Quảng Châu. Từ tầng 1 đến tầng 4 bạn là những gian hàng bán sỉ quần áo quảng châu phổ thông với đầy đủ mẫu mã và thương hiệu. Bạn sẽ ngỡ ngàng khi phát hiện những sản phẩm thời trang mới được các nhà thiết kế tung ra thị trường chưa đến một tuần nhưng cũng đã có mặt tại hầu hết các gian hàng. Từ tầng 5 đến tầng 10 là những gian hàng chuyên bán sỉ quần áo hàng hiệu.

Cho dù bạn là tín đồ của những sản phẩm hàng hiệu bạn cũng khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa hai sản phẩm. Tuy  hai sản phẩm giống nhau từ đường kim, mũi chỉ, từ chất liệu nhưng giá cả lại chênh nhau “một trời, một vực”.