Thời trang xuân hè trở lại với bình mới rượu cũ

Vậy là một mùa đông đã tàn, thế giới thời trang lại bắt đầu với vòng quay , quy luật riêng của nó.

Nếu như thời trang thu đông đã tạm khép lại với những trang phục ấm áp với nhiều phong cách khác nhau. Nếu như Victoria Beckham, Alexander Wang hay DKNY, thường mang đến những phong cách tối giản với những sắc màu đen, trắng, xám… thanh lịch và tinh tế. Hay các phong cách retro, lông thú, phong cách từ vải tweed,… khiến giới mộ điệu có những trải nghiệm thú vị suốt mùa đông qua.

Thời trang luôn được thế giới quan tâm, bởi nó đã trở thành một phần “thiết yếu” của cuộc sống. Phải chăng vì thế mà cứ đến hẹn lại lên, thời trang xuân hè trở lại cũng không kém sự phong phú với nhiều phong cách khác nhau: “ bình mới rượu cũ” có, bình mới rượu mới cho giới yêu thỏa sức chọn lựa.

Để biết thêm mối quần áo bán buôn tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

thoi-trang-xuan-he-dat-hang-quang-chau-4 thoi-trang-xuan-he-dat-hang-quang-chau-1

Những biểu tượng thời trang của nhạc Pop một thời, những điệp khúc từ những chiếc áo sơ mi kẻ, hay những ngẫu hứng về crop-top, thậm chí là gu thời trang khẩu hiệu,… sẽ vẫn được chào đón trong xuân hè 2014.

Nếu như các mùa trước, chúng ta nhìn thấy những hình ảnh các chành trai cô gái sánh vai nhau với những vũ điệu của những chiếc áo sơ mi kẻ sọc trên đường phố hay những lo go hoa văn biểu tượng trong một vài quán cà phê,… Năm nay, sự đổ bộ của những họa tiết cũ trong những chiếc bình mới sẽ khiến người yêu thời trang ngạc nhiên.

thoi-trang-xuan-he-dat-hang-quang-chau-2 thoi-trang-xuan-he-dat-hang-quang-chau-3

Không dừng lại trong khuôn khổ của phong cách cũ với những cải tiến, xuân hè 2014 hứa hẹn với những khởi sắc mới như lạ lẫm, hoang dã với phong cách tua-rua,…

Chính vì vậy, thời trang luôn trong “tầm ngắm” của các tín đồ và các con buôn. Trong quan điểm, mục đích của mỗi người trên lĩnh vực thời trang, hãy vạch kế hoạch, thỏa sức thể hiện nó để trải nghiệm sự thú vị mà nó mang lại nhé! Đặt hàng Quảng Châu xin chúc quý khách hàng năm mới luôn hứng khởi với những hoạch định công việc mới và mua may bán đắt với hàng order, hàng thời trang Quảng Châu.