Váy suông Peter Pan: đũa thần cho bạn gái

Một chiếc váy vừa vừa đáp ứng khả năng che khuyết điểm nhưng vừa có thể khoe đường cong cần thiết của bạn gái thì chỉ có những chiếc váy suông peter pan trẻ trung mới làm được điều này.

Lấy cảm hứng từ thiết kế nổi bật những năm 60, váy suông đã mang đến cuộc cách mạng cho phái đẹp, phá vỡ mọi quy tắc cũ và mang đến sự thoải mái, giải phóng cơ thể cho người phụ nữ. Váy suông không làm người phụ nữ nổi bật đường cong thon gọn hay vòng 3 quyến rũ nhưng cũng đủ để cảm nhận sự “màu mỡ” tại các điểm cần “khoe”. Kín đáo, mềm mại, và chủ yếu gây sự chú ý vào gương mặt xinh đẹp càng tăng thêm vẽ đẹp hững hờ, nữ tính cho chủ nhân của nó.

Đồng thời, với phần eo thiết kế rộng, váy suông mang lại sự thoải mái cho người mặc, đặc biệt là những cô nàng công sở. Hơn nữa, chính sự thoải mái này cũng phần nào “phù phép” cho những quý cô có vòng hai hơi dư thừa.

Song, váy suông đơn giản, tiện lợi nhưng không hề dễ tính. Để mặc được váy suông một cách sang trọng bạn cần phần nắm chắc các quy tắc phối màu, phối trang phục, phụ kiện,…

Dưới đây là một vài quy tắc nhỏ mà hàng taobao giới thiệu đến các quý cô khi diện những chiếc váy thời trang, trẻ trung này!

ao-petepan-dat-hang-quang-chau-3 ao-petepan-dat-hang-quang-chau-4 ao-petepan-dat-hang-quang-chau-5 ao-petepan-dat-hang-quang-chau-6 ao-petepan-dat-hang-quang-chau-1 ao-petepan-dat-hang-quang-chau-7

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288