Thời trang Quảng Châu order lâu mới…mê

Quảng Châu từ lâu được đánh giá miền đất hứa của dân đánh hàng, bước vào nơi này người kinh doanh như bước vào “mê cung” hàng hóa.

Thời trang Quảng Châu được đánh giá là thiên đường của dân đánh hàng. Hàng hóa đủ loại, đủ kiểu, đủ nhãn hàng, và được phân cấp đủ thứ bậc. Tuy nhiên, đó vẫn là những “ đồn thổi” từ giới kinh doanh, còn người mua hàng online vẫn còn nhiều đắn đo khi chưa được mục sở thị sản phẩm. Nhiều người đã tỏ ra thất vọng khi lần đầu mua những sản phẩm của Quảng Châu: chất lượng, màu sắc,… không ưng ý. Tuy nhiên, theo chúng tôi nghĩ rằng bạn chỉ lấy một hòn đá để đánh giá cả con đường bạn bắt đầu đi. Những lỗi “kỹ thuật” như màu sắc trên “màn ảnh” và màu thật chắc chắn sẽ xảy ra. Và nếu là người buôn hàng thường xuyên bạn sẽ hiểu rằng người mua khi không được nhìn thấy hỉnh ảnh mang tính chất “quảng cáo” vẫn chấp nhận màu sắc “thật” như vậy. Vì thế bạn cứ yên tâm, khách hàng của bạn cũng không quá khắt khe và sẽ hài lòng “có gì ăn nấy” nếu như bạn cung cấp cho họ một thứ trong khuôn khổ “chấp nhận” được. Nếu bạn không mua hàng online, ko được ngắm những sản phẩm trên cả tuyệt vời thì bạn cũng sẽ hài lòng với những gì mình đang… mắt thấy tai nghe.

Chẳng thế mà nhiều người có mặt tại Quảng Châu vẫn bị choáng ngợp bởi quy mô đồ sộ, hiện đại về cơ sở hạ tầng và chất, số lượng hàng hóa. Nếu như, nói đến chợ khiến người ta liên tưởng tới hàng bình dân, sự sập sệ  thì tới các chợ ở Quảng Châu lại như những siêu thị hiện đại,thang máy, mặt bằng lớn, gian hàng bố trí san sát nhau. Người người nườm nượp mua sắm, tuy vậy điều để lại ấn tượng cho người mua hàng là trật tự ngầm giữa các chủ hàng: không hề cãi lộn, tranh giành khách,… và cũng không lừa đảo. Vì vậy, thiên đường mua sắm chẳng vậy vẫn là ốc đảo yêu thích của dân đánh hàng giữa những xô bồ trong giới kinh doanh. Do vậy, bạn đừng vội nản lòng vì những lý do nhỏ nhặt này, khách hàng của bạn cũng không quá khó tính như vậy đâu.