Thời trang thu đông 2014 Moschino ngọt ngào, ấn tượng

Ngọt ngào như những viên kẹo, sáng tạo, ấn tượng, bắt mắt là những gì được thể hiện trong bộ sưu tập dưới đây từ hãng thời trang hàng đầu nước Ý- Moschino.

 

Chiêm ngưỡng những trang phục dưới đây không ít người sẽ đặt ra những câu hỏi khởi nguồn từ đâu mà những nhà thiết kế có thể sáng tạo được những trang phục tuyệt vời như vậy. Bộ sưu tập của Moschino đã phá vỡ tất cả những quy tắc, tiêu chuẩn mà bạn nhìn thấy thường ngày khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến hứng thú khác.

 

Tung ra bộ sưu tập dường như hãng thời trang hàng đầu nước Ý đã bỏ xa các đối thủ, vượt mặt tất cả bất kỳ sự so sánh, cạnh tranh nào trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích phong cách sáng tạo, ấn tượng. Moschino không mang đến sự tinh tế thanh lịch mà đánh vào sự khác biệt, độc đáo, mới lạ để lấy lòng người yêu thời trang.

 

Đẳng cấp, sự sáng tạo mà thương hiệu này mang đến khiến cho những trang phục này luôn được khắc cốt ghi tâm những người từng được chiêm ngưỡng. Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ những viên kẹo ngọt ngào. Mỗi trang phục là một viên kẹo đầy sắc màu khiến người thưởng thức không thể không cảm thấy thích thú, đáng yêu.

 

Cho đến nay, chưa có bộ sưu tập mùa thu đông 2014 nào mang đến ấn tượng sâu sắc như của Moschino. Sự độc đáo đến bất ngờ, ngọt ngào đến đáng yêu đã thổi vào tâm trí người thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vậy nếu chiêm ngưỡng những trang phục tuyệt vời dưới đây:moschino-ngot-ngao-thu-dong-2014-dat-hang-quang-chau-1

moschino-ngot-ngao-thu-dong-2014-dat-hang-quang-chau-3

moschino-ngot-ngao-thu-dong-2014-dat-hang-quang-chau-6

moschino-ngot-ngao-thu-dong-2014-dat-hang-quang-chau-8

moschino-ngot-ngao-thu-dong-2014-dat-hang-quang-chau-11

 

Tìm hiểu thêm  shop bán sỉ quần áo  Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất