Cách đi quảng châu lấy hàng thuận lợi nhất

Làm thế nào để đi Quảng Châu lấy được những mặt hàng tốt nhất cho mình? Cách đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào mới an toàn? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi như thế, Đặt hàng Quảng Châu chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm đánh hàng quý báu.

Cách đi quảng châu lấy hàng thuận lợi nhất  và được nhiều người áp dụng nhất là đi bằng đường bộ. Nếu bạn đi lại thường xuyên, đây là cách giúp tiết kiệm chi phí nhất. Đầu tiên, bạn sẽ phải bắt 1 chuyến xe khách từ Hà Nội để đến cửa khẩu Bằng Tường giáp với Trung Quốc.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi chọn được mặt hàng ưng ý, chốt số lượng, giá cả và mẫu mã thì bạn nhờ cửa hàng đóng hàng giúp mình và gửi đến địa chỉ Công ty Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Các công ty vận chuyển là cách đi quảng châu lấy hàng an toàn nhất.

Đặt hàng Quảng Châu hỗ trợ quý khách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá thành rẻ, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi và đưa ra những mặt hàng bạn cần, chúng tôi sẽ đưa đến bạn những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng một chút kinh nghiệm về cách đi quảng châu lấy hàng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng thuận lợi.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ tại Quảng Châu: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号

Điện thoại: (+86)13418108789