Tết chưa đến, Shop thời trang đã ém hàng hè

Thời điểm giáp Tết, không chỉ chạy ngược xuôi lo bán hàng cho đúng thời vụ, các shop hàng thời trang còn tiến hành chuẩn bị hàng hè “để đi trước thời đại”.

Thời tiết thay đổi liên tục chưa kịp ấm thì trời lại lạnh, quần áo ấm lại thi nhau đắt khách. Tuy nhiên, chỉ cần qua Tết, khi tiết trời nóng lên, xuân về các bộ cánh mỏng manh mát mẻ ngay lập tức sẽ được trưng diện.

Vì vậy, song song với việc ủn hàng Tết, các shop đã sẵn sàng tư thế nhập hàng hè “đắp chiếu” chờ cơ hội “bung ra”. Nhiều người cho rằng đó là kế hoạch kinh doanh kiểu “cầm đèn chạy trước ô tô’ vì thời trang luôn chạy theo xu hướng. Tuy nhiên, các shop này lại lý giải rằng, xu hướng thời trang hè đã được cập nhật từ nhiều tháng trước chứ không phải đến giờ mới xuất hiện. Hơn nữa, nếu không “ém” hàng trước sẽ không kịp ứng biến lúc thời tiết thay đổi, khách hàng hỏi sẽ không kịp đáp ứng.

Để biết thêm mối quần áo bán buôn tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Đặc biệt, đối với những khách hàng order hàng từ những nguồn bên kia biên giới cần nhiều thời gian vận chuyển, đặt hàng. Không chỉ vậy, lô hàng đầu tiên của các nhà sản xuất bao giờ cũng được các shop đánh giá có chất lượng tốt hơn cả so với các lo sau. Do đó, không ít shop lựa chọn thời điểm này để lựa chọn sản phẩm, tìm hiểu tâm lý khách hàng và nhập kho hàng về. Các mẫu chủ yếu là áo tay lửng cho mùa xuân, váy, hay những chiếc áo thun,… để diện cho thời tiết ẩm ương đầu xuân.

Còn bạn, những khách hàng của đặt hàng quảng châu đang bận rộn hoạt động những gì trong thời điểm giáp tết này? Hãy tham khảo ý kiến bên lề của các bạn đồng nghiệp để tìm cho mình định hướng kinh doanh tốt nhất?