Tại sao dịch vụ order taobao trực tuyến ngày càng được nhiều người tin dùng?

Hiện nay nhu cầu mua hàng hóa từ các trang web thương mại uy tín của Trung Quốc tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng “ HOT” trên thị trường. Không cần nhiều vốn đầu tư, chi phí rẻ, hàng đẹp, chất lượng tốt,…phù hợp với người làm quen với kinh doanh và người có nhu cầu cải thiện nguồn hàng.  Dịch vụ order hàng taobao ra đời để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng tại Việt Nam. Việt Nam là 1 trong số nhiều các quốc gia có sử dụng dịch vụ cao, sử dụng sản phẩm nhiều và có chiều hướng gia tăng.

Dịch vụ mua hàng trực tuyến order taobao không còn xa lạ với người mua hàng trên thế giới hiên nay, khi  công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì dịch vụ này ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi sự tiện lợi của nó. Trước hết, để tìm hiểu cách order hàng taobao như thế nào, chúng ta phải nắm được Taobao là gì? Order taobao là gì?

Nhan-mua-hang-tren-cac-trang-web-trung-quoc 2

Taobao là gì?

Taobao là một trang web thương mại điện tử thời  trang lớn nhất Châu Á, thuộc tập đoàn Alibaba. Taobao có đầy đủ các loại mặt hàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, bạ có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì muốn mua dù là nhỏ nhất trên Taobao ( trừ mặt hàng cấm ). Nếu bạn muốn mua hàng trực tuyến trên Taobao, phải có tài khoản để mua hàng.

Tính từ 2010, Taobao đã có tới 370 triệu thành viên. Mỗi ngày  ước tính trang mạng này có tới 10 nghìn gian hàng đăng ký thành viên. Có thể thấy đây là những con số ấn tượng về sức cung ứng cũng như sự tin tưởng của khách hàng Trung Quốc cũng như khắp thế giới.

Order taobao là gì?

Order taobao là dịch vụ mua hàng trên website thương mại của Trung Quốc cho khách hàng tại Việt Nam hoặc các nước ngoài thông qua mạng internet và hệ thống thanh toán an toàn trong mọi giao dịch. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất và giảm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình giao dịch mua bán, các đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ order taobao vai trò làm trung gian, đảm nhiêm mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng.  Nếu như hàng lỗi hay thiếu hàng taobao sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho khách hàng .

Những lợi ích order taobao mang lại:

– Bạn được lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng và giá cả giữa các shop trên taobao.com cũng khác nhau nên bạn có thể tham khảo nhiều shop để được giá tốt nhất.

– Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức thay vì phải sang Trung Quốc tự lấy hàng.

– Nhờ chính sách thu hút gian hàng, không thu phí của bất kỳ shop hàng nào, người tiêu dùng có cơ hội mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất.

– Giao diện gần gũi, than thiện với người dùng.  Phương thức thanh toán tiện lợi đem lại cảm giác thoải mái cho cả người mua và người bán.

Đặt Hàng Quảng Châu là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua hàng trung quốc trực tuyến, chuyên nhận đặt mua hàng trung quốc trên các trang Taobao, alibaba,tmall.., dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc-Việt Nam 2 chiều, dẫn khách đi lấy hàng tại Trung Quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ liên hệ:

TẠI HÀ NỘI:

Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:

83/3 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191

TẠI QUẢNG CHÂU:

广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号

Điện thoại: (+86)13418108789