Tại sao bạn nên đặt mua hàng order thay vì lựa hàng trực tiếp?

Nếu bạn là một công ty chuyên phân phối hàng Quảng Châu cho các cửa hàng đại lý trong nước thì việc đánh hàng Quảng Châu trực tiếp là rất cần thiết. Khi bạn đã có mối quen cộng với kinh nghiệm dày dặn thì đánh hàng trực tiếp sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn.

Nhưng nếu bạn là những người kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn ít thì việc đánh hàng trực tiếp sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều vốn. Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, đi lại, thủ tục hành chính, chi phí ăn ở, kinh nghiệm thương lượng… là những trở ngại lớn đối với người Việt Nam khi tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu. Trong trường hợp này thì việc đặt mua trở thành lựa chọn sáng suốt bởi các lí do sau đây:

dat-hang-quang-chau

+ Tiết kiệm thời gian:

Bạn sẽ không phải mất thời gian làm giấy tờ xuất cảnh, thời gian đi lại sang bên Trung Quốc hay thời gian lựa chọn và thương lượng với người buôn. Bây giờ công nghệ hiện đại bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện đặt hàng và chờ đợi mặt hàng chuyển đến nhà mình thôi.

+ Tiết kiệm chi phí:

Không tốn thời gian mà tiết kiệm chi phí bởi bạn sẽ không phải mất phí đi lại từ Việt Nam sang Trung Quốc. Bạn chỉ cần chi trả một khoản nhỏ phí ship cho người vận chuyển.

+ Hàng hóa đảm bảo:

Khi bạn mua hàng Quảng Châu tại các trang web uy tín thì hàng hóa luôn được đảm bảo tính an toàn cao. Nếu không có kinh nghiệm mua sắm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp mua online sẽ mang lại hiệu quả cao cho mình.