Sóng mốt: khăn mũ Quảng Châu vào mùa

Đông sắp về, những cô nàng lại bắt đầu được tạo dáng với những chiếc mũ len, khăn choàng trên phố. Chúng đi với nhau để cùng thì thầm trước những cơn gió lạnh.

Các đại lý, các cửa hàng đang rục rịch chuẩn bị kho hàng để đón mùa kinh doanh mới. Người ta cứ nghĩ mùa đông thường buồn nhưng đối với cả người kinh doanh và tín đồ thời trang lại hoàn toàn không như vậy. Sự hội ngộ của mũ len, khăn quàng cổ, áo ấm, boot cổ cao khiến kho hàng luôn ăm ắp. là con gái đông về ai chả xúng xính khăn áo. Dưới trời lạnh buốt, dù là nàng nhu mì hay quý cô sang chảnh không thể khoe mái tóc dài mượt mà, cũng không thể khoe chiếc cổ eo thon mà cần giữ ấm nó với những phụ kiện thật xinh xắn. Hơn cả việc giữ ấm, mũ len trở thành phụ kiện thời trang được chị em ứng dụng khéo léo và cuốn hút trong việc làm đẹp. Khi nhu cầu làm đẹp của các cô nàng càng tăng, nhu cầu nguồn hàng của khách buôn lại càng cao.

Chúng tôi xin ra mắt các bạn một số sản phẩm phụ kiện thời trang có trong kho hàng order của nguồn hàng Quảng Châu:

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quảng châu tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288