Phụ kiện mũ thời trang quảng châu xinh xắn đón hè

Mũ đan, mũ rộng vành, mũ lưỡi chai, mũ nồi,… vẫn được nhiều người ưa chuộng mỗi khi những ngày hạ về.

Phụ kiện đội đầu được thay đổi rất nhiều qua thời gian. Từ ngàn xưa, người Việt chỉ có khăn đội đâu, áo dài, một vài vùng miền sử dụng nón quai thao, nón lá, ô, nón chóp. Cho đến một thế kỷ trở lại đây chiếc mũ dần dần thay thế cho những phụ kiện khác.

Ngày nay, chiếc mũ đội đầu không còn có chức năng bảo vệ da và tóc mà còn là phụ kiện để đánh giá toàn bộ phong cách cá nhân. Mũ cũng không chỉ đơn giản được thiết kế thiên về màu sắc mà họa tiết trang trí , chất liệu đang được đề cao.

Gần đây, khi mũ bảo hiểm được ấn định cho mỗi công dân khi sử dụng phương tiện mô tô xe máy, mũ thời trang cũng dần bị thu hẹp thị phần. Tuy nhiên, trong những ngày hè nóng bức, bạn sẽ chẳng thể có những chuyến dã ngoại, dạo phố thú vị thoải mái nếu thiếu những chiếc mũ xinh xắn.

Gần đây, thị trường mũ thời trang đang dần bị bỏ ngỏ bởi nhu cầu thường xuyên của người tiêu dùng đã giảm mạnh. Song, với những kiểu dáng độc đáo và nhu cầu vui chơi trong những ngày hè không hề giảm thì đây lại là một lợi thế cho những nhà kinh doanh. Nếu bạn buôn bán quần áo tắm, hay các phụ kiện vui chơi ngày hè khác thì đừng quên những chiếc mũ xinh xắn, dễ thương này.

Hàng taobao nói riêng, hàng quảng châu nói chung sẵn sàng chào đón bạn đến với mặt hàng này.

mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-6 mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-8 mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-5 mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-4 mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-3 mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-2 mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-1 mu-xinh-chao-he-dat-hang-quang-chau-10