Mùa hè này đội mũ nào cho hợp

Mùa hè này đổi mũ nào hợp? Làm thế nào để bắt kịp làng thời trang thế giới hè 2016 này nhé.Cùng đặt hàng Quảng Châu lựa chọn cho mình một chiếc mũ thật cá tính nào.

 

 

 

 

  1. Mũ hải Quân
Những chiếc mũ hải quân Mỹ đang ngày càng lấn sân vào làng thời trang
Những chiếc mũ hải quân Mỹ đang ngày càng lấn sân vào làng thời trang

Được chính thức lựa chọn là đồng phục của lực lượng hải quân Mỹ từ năm 1880 những chiếc mũ hải quân vẫn được tận dụng làm các phụ kiện làm đẹp trong đời sống hàng ngày cũng như là cảm hứng thời trang của nhiều nhà thiết kế.Tuy nhiên những năm trước mốt mũ hải quân bị chìm xuống một chút,nhưng với năm 2016 này mũ hải quân Mỹ nổi lên,được phục sinh trong các bộ sưu tập của Visvim,của Prada.

  1. Mũ Songkok
Mũ Jongkok 1
Mũ Jongkok truyền thống của khu vực Đông Nam Á

Là đặc trưng của nam giới ở các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia,Brunei,Malaysia,Singapore hay Philipines,những chiếc mũ Songkok gần đây đã bắt đầu tiến đến châu Âu nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới lạ và cực kì thời trang,nét truyền thống vẫn được giữ với dáng mũ không thay đổi nhưng đã được kết hợp với nhiều nét hiện đại,trẻ trung để trông rất thời trang,thời thượng.

  1. Mũ Moschino
Mũ Moschino
Mũ Moschino

Với sự lăng xê nhiệt tình của các ngôi sao hàng đầu như Leonardo DiCaprio, Jon Hamm và Brad Pitt, những chiếc mũ beret – món đồ thời trang kinh điển lại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mới đây nhất, nhà mốt Moschino cũng đã có màn tái xuất đầy ấn tượng với loạt mẫu nam diện mũ beret

Vốn xuất thân từ những chiếc mũ đi mưa của dân câu cá và thợ săn, những chiếc mũ này đã trở thành vật dụng thời trang độc đáo đầy phá cách đến từ bộ sưu tập của nhà thiết kế Alessandro Michele tại show diễn của Gucci.

  1. cói
Mũ cói
Mũ cói

Mũ cói là loại mũ thường được sử dụng để che nắng là món thời trang không thể thiếu của các cô gái đồng quê dịu dàng và nữ tính.Đến năm 2016 này những chiếc mũ cói không là bản quyền của riêng các cô gái nữa mà nói đã có bước chuyển mình mạnh mẽ mới,một cách tân trong làng thời trang nam quốc tế và được lăng xê bởi nhà thiết kế tên tuổi Issac Larose.

  1. Mũ chỏm

Quá ngắn để là một chiếc mũ len, và quá nhỏ để trở thành một chiếc mũ rộng vành, đó chính là chiếc mũ chỏm, vốn là điểm đặc trưng của những người đàn ông Do thái và giám mục Cơ đốc giáo. Bước ra khỏi thánh đường, những chiếc mũ này đã trở nên độc đáo và thời trang hơn bao giờ hết với những biến tấu không ngừng từ các tín đồ thời trang nam.

  1. Mũ rộng vành
Mũ rộng vành
Mũ rộng vành

Tạm xa những năm tháng của thế kỷ trước, khi chiếc nón rộng vành cùng trang sức là sở hữu độc quyền của những phụ nữ quý phái, nam giới ở thế kỷ 21 cũng đã biết các tận dụng tối đa vẻ đẹp của chiếc nón này để tô điểm cho vẻ ngoài thanh lịch của bản thân, như những gì mà show diễn Xuân 2017 của Wales Bonner đã làm được.

  1. Nón bảo hiểm
Những mẫu mũ bảo hiểm thời trang mới nhất
Những mẫu mũ bảo hiểm thời trang mới nhất

Xuất hiện nhiều trên các tuyến đường thời trang tại Milan và Paris những chiếc nón bảo hiểm không chỉ dùng để đội bảo vệ đầu đơn thuần nữa mà nó đã biến thành những chiếc mũ thời trang,thể hiện phong cách cá nhân một cách rõ rệt nhất.Thích hợp nhất với các tin đồ mê xe cô,những tín đồ mê xe.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nam tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Dathangquangchau.com