Đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam như thế nào?

Đặt hàng Trung Quốc không còn là khái niệm xa lạ với người Việt, đặc biệt là với dân buôn hàng Trung Quốc. Với sự phát triển của xã hội cùng sự bứt phá mạnh mẽ của nền công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin đã giúp cho sự kết nối giao thương giữa các quốc gia. Và Việt Nam và Trung Quốc cùng không nằm ngoài xu hướng đó.

1475158599489_5965

HÀNG TRUNG QUỐC

Là quốc gia rộng lớn với dân số đông nhất thế giới, Trung Quốc không chỉ là một thị trường tiêu thụ hàng hóa lớn mà hơn hết quốc gia này lại là quốc gia có sản lượng hàng hóa xuất ra thế giới top 1. Tại quốc gia này nhiều loại mặt hàng được sản xuất ra với nhiều phân khúc khác nhau. Một phân khúc hàng đại trà cho đại đa số dân lao động bình thường và phân khúc hàng trung ương cho những người có thu nhập cao hơn và hàng xuất khẩu.

Những mặt hàng phổ biến ở Trung Quốc:

  • Hàng thời trang: Bao gồm quần áo nam, nữ, phụ kiện thời trang như túi xách, thắt lưng, ví, và các phụ kiện khác.
  • Giày dép: Gồm giày dép nam, nữ, giày thể thao, giày cao gót, dép xăng đan…
  • Hàng nội thất
  • Hàng công nghệ: Bao gồm máy tính, điện thoại…
  • Hàng dân dụng như máy móc công nghiệp, nông nghiệp, sắt, thép

ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Đặt hàng Trung Quốc là hình thức mua hàng online trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao.com, Aliexpress. 1688.com… Hình thức mua hàng này hay còn được biết đến là order hàng.

Việc đặt hàng qua internet giúp người mua giảm thiểu được khá nhiều thủ tục và chi phí. Nếu như bình thường bạn phải sang tận Trung Quốc để đánh hàng thì bạn sẽ phải chuẩn bị các thủ tục giấy tờ gồm hộ chiếu, visa và thủ tục xuất cảnh khác. Ngoài ra khi mua hàng xong bạn còn cần phải làm thủ tục thông quan hàng hóa tại cửa khẩu, nhiều khi việc thông quan không suôn sẻ bạn có thể tay không về nước, mất hàng như chơi.

mua-buon-quan-ao-nu

Còn với hình thức đặt hàng online thì ngoài tiết kiệm được chi phí bạn còn tiết kiệm được thời gian và hoàn toàn yên tâm hàng sẽ về được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất. Tuy nhiên điểm hạn chế của phương thức mua hàng này là bạn sẽ không được kiểm chứng chất lượng vải, đường may có như hình minh họa không, tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào sự đánh giá và phản hồi của những khách mua trước để đánh giá hàng.

Để order Trung Quốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 012 5353 2288 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Ngoài ra nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng và tìm kiếm nguồn hàng thì Đặt hàng Quảng Châu sẽ hướng dẫn cho bạn, tư vấn để bạn chọn được nguồn hàng chất lượng và giá cả rẻ nhất.

Dathangquangchau.com