Hướng dẫn cách order đặt hàng trên 1688.com tại Hà Nội & TPHCM

1688.com là một trong những trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc và đây còn là trang web bán hàng rẻ hơn so với Alibaba tuy cùng thuộc một tập đoàn. Chính vì thế mua hàng trên 1688 đã trở thành xu hướng được lựa chọn hàng đầu ngày nay.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách order hàng trên 1688.com giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn. Trong quá trình order và vận chuyển hàng về nhà, nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc nhập hàng Trung Quốc có thể liên hệ với dathangquangchau qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ bạn.

1688.com là website thương mại điện tử giá bán lẻ rẻ nhất
1688.com là website thương mại điện tử giá bán lẻ rẻ nhất

Các bước để order hàng trên 1688.com

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

  • Sử dụng google translate để dịch ngôn ngữ sau đó nhập từ khóa sản phẩm cần tìm vào ô tím kiếm.
  • Các sản phẩm tương ứng với từ khóa sẽ hiện ra và chọn sản phẩm mình cần mua.
  • Nhấp vào từng sản sản phẩm để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm. kiểm tra lại mọt lần xem có đúng là sản phẩm mình muốn mua hay không. Nếu quan tâm đến sản phẩm này thì hãy gửi link cho dathangquangchau.com, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng.

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Khách hàng cần xác định nhu cầu mua hàng của mình là gì  từ đó phân loiaj sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm:

  • Sắp xếp giá sản phẩm tăng hoặc giảm dần phụ thuộc vào nhu càu mua hàng.
  • Lựa chọn khung giá sản phẩm
  • Lựa chọn theo khu vực

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và shop

Để lựa chọn đúng sản phẩm mình cần mua, bạn cần quan tâm đến các thông số về sản phẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng…  Trường hợp mà sản phẩm đó không có sô lượng tức là không còn hàng.

Đánh giá độ uy tín của shop: Hãy quan tâm đến độ sếp hạn của shop, mức độ uy tín sẽ được giảm dần từ vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương và cuối cùng là hạng trái tim. Nên chọn shop có độ uy tín từ 3 kim cương trở lên. Độ uy tín của shop cũng được đánh giá thông qua lượng khách hàng ủng hộ shop. Từ đó lựa chọn ra shop uy tín để mua được hàng chất lượng nhất cho bạn.