Những lưu ý khi du lịch và mua sắm ở Quảng Châu

Quảng Châu của Trung Quốc được mệnh danh như một thiên đương mua sắm hàng hóa dành cho mọi người khi đi du lịch Trung Quốc. Khi đến Quảng Châu nơi đây bạn đừng quên mua về những món hàng  chính hãng về làm quà cho người thân mình nhé. Khi đi du lcihj Quảng Châu baạn nên mua sắm gì về làm quà? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đi đu lịch Quảng châu bạn nên mua sắm gì?

Quảng Châu là thiên đường mua sắm dành cho các vị khách ghé đến nơi đây. Nếu một ngày bạn có cơ hội du lịch ở Quảng Châu thì bạn đừng quên mà bỏ qua những món hàng sau:

+ Quần áo:

Quần áo trung quốc rất đẹp và đang dạng không chỉ về mẫu mã mà cả về chất lượng. Giá các sản phẩm ở đây rất mềm nên dù bạn có ít hay nhiều đều sẽ chọn được cho mình món hàng phù hợp với túi tiền của bạn. bạn nên mua những món hàng đẹp mà tại Việt Nam không có. Không nên ôm đồm quá nhiều bởi vận chuyển sẽ khó khăn.

ao-thun-10k

+ Túi xách:

Ở Quảng Châu Trung quốc thật không khó để bắt gặp những thương hiệu túi xách nữ tốt. Nơi đây hội tụ rất nhiều các mặt hàng túi xách khác nhau. Do đó khi 1 lần đến với Quảng Châu bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm này nhé.

+ Vali:

Hàng mua tại Quảng Châu giá thành rất rẻ mà chất lượng khỏi bàn luôn. Một chiếc vali tại đay chỉ có giá bằng một nửa so với Việt Nam mà chất lượng như hàng hiệu luôn. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không sắm lấy một chiếc vali cao cấp ở đây.

+ Điện thoại Trung Quốc chính hãng:

Bạn hãy gạt đi suy nghĩ hàng điện tử Trung Quốc không tốt. Hàng điện tử Trung quốc chính hãng nhiều khi tốt hơn rất nhiều so với ta mua một chiếc điện thoại tại Việt Nam. Bạn có thể mua những chiếc điện thoại chính hang ở đây giá thành sẽ rẻ hơn khi mua ở Việt nam mang về làm hàng xách tay nhé.

nguon-hang-op-lung-dien-thoai

Những lưu ý khi du lịch và mua sắm ở Quảng Châu

+ Hãy tự trang bị cho mình những câu giao tiếp cơ bản. Những câu giao tiếp trong mua bán sẽ giúp bạn dễ dàng nói chuyện và thảo thuận với người buôn hơn. Nếu có điều kiện hãy đi cùng một người bạn biết tiếng hoa thì tốt.

+ Trước khi sang bên Trung Quốc bạn nên đổi tiền mình sang nhân dân tệ để dễ dàng trong việc thanh toán khi mua hàng.

+ Hãy giữ lại hóa đơn mua hàng nếu bạn mua nhiều để đi qua cửa khẩu bạn sẽ cần chứng minh mình không phải dân buôn.

+ Khi đi du lịch và mua sắm mình phải đi lại nhiều nên hãy theo theo bên người đôi dép bệt để đi khi cần nhé.

+ Văn hóa mua bán nơi đây cũng khá giống với Việt nam nên khi mua hàng bạn cần xem kĩ và đừng quên trả giá để mua được những món hàng rẻ nhé.

Trên đây là những chia sẽ về những mặt hàng bạn có thể mua khi đi du lịch Quảng Châu Trung Quốc.Chúc bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ và mua được nhiều quà mang về cho người thân.