Lợi ích khi order hàng Trung Quốc giá rẻ

Bạn muốn order đặt hàng Trung Quốc giá sỉ nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp, đặt hàng gộ tin cậy ? Hãy đến với dâthngquangchau để được sử dụng dịch order hàng Trung Quốc giá rẻ. Chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào website dathangquangchau.com, sau vài ngày đặt hàng bạn sẽ nhận được nguồn hàng Trung Quốc tận nhà sau 3 – 5 ngày.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi mang đến nhiều lợi ích cho bạn

Tối đa hóa lợi nhuận với chi phí nhập hàng rẻ nhất: Khoảng cách về vị trí địa lý giờ đã trở đã không còn là trở ngại. Với hàng trăm shop bán khác nhau, các bạn có thể thỏa sức kho sánh giá cả và chi phí để có thể lựa mặt hàng tốt nhất. Chúng tôi có cả những đối tác là những xưởng sản xuất hàng hóa uy tín tại Trung Quốc. Giúp bạn nhap khau hang trung quoc tại xưởng với giá rẻ hấp dẫn.

Quang cảnh chợ 13 ở Quảng Châu

Tiết kiệm thời gian: Với mỗi đơn hàng vận chuyển về Việt Nam chúng tôi chỉ cần mất từ 3 – 5 ngày, hàng sẽ giao tận nhà cho bạn, rất thuận tiện và nhanh chóng.

Chi phí rẻ: Chi phí rẻ nhất trên thị trường. Bạn chỉ trả khoản phí mua hàng và phí dịch vụ, ngoài ra không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Do giá cả của các mặt hàng được bán trên các website taobao, alibaba, Tmall, vv…. đã được các chủ shop đưa ra có tính cạnh tranh rất cao nên giá sản phẩm về tới Việt Nam chỉ là thêm tiền công và phụ phí mà thôi. Nhờ chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng, quý khách có thể yên tâm giá cả và chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với nhau.

Vận chuyển an toàn, thông quan tiện lợi, nhanh chóng: Chúng tôi đầu tư xây dụng kho hàng hóa tại cả hai đầu Việt Nam – Trung Quốc. Là đơn vị uy tín được cơ quan hải quan đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của đơn vị vận chuyển hàng đầu. Quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng. Hàng hóa được kiểm tra đóng gói thẩn thận.

Chăm sóc khách hàng: Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ chuyên ngành (phần lớn là du học sinh Trung Quốc),

Hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh, đồng bộ tất cả các quy trình đặt hàng, mua hành, thanh toán. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, theo dõi chi tiết tình trạng hàng hóa của mình trong quá trình mua hàng.

Dathangquangchau luôn tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi rẻ nhất cùng với nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng.